Dịch thuật Số 1 - Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%
Dịch thuật Số 1 - Giao nhận tài liệu miễn phí 100%

Bạn có biết: Hệ thống Quản lý chất lượng dịch thuật của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm 50% thời gian dịch thuật và 30% chi phí so với các Công ty dịch thuật khác trên thị trường.
No1 Translation

 


DỊCH TIẾNG PHÁP | DỊCH THUẬT TIẾNG PHÁP | PHIÊN DỊCH TIẾNG PHÁP

Dịch Tiếng Pháp

Tiếng Pháp, trước đây còn được gọi là tiếng Tây, tiếng Lang Sa là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất của nhóm Rôman (thuộc hệ Ấn-Âu) mặc dù số người dùng tiếng Pháp không thể nào so sánh với số người dùng các ngôn ngữ khác trong cùng nhóm, như tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha là một ngôn ngữ toàn cầu được 80 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ nhất (tiếng mẹ đẻ) và 190 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ hai, và 200 triệu người sử dụng như ngoại ngữ, với số lượng người sử dụng đáng kể ở 57 quốc gia.


6 năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ Dịch Tiếng Pháp hoàn hảo đến từng từ với chi phí Dịch tiếng Pháp luôn thấp nhất trên thị trường.

Dịch thuật Số 1 cung cấp dịch vụ Dịch Tiếng Anh chuyên nghiệp và hàng đầu trên thị trường hiện nay, chúng tôi cam kết với Quý khách hàng bằng những cam kết mà không công ty dịch thuật nào cũng dám cam kết:

01ĐA NGÔN NGỮ TRONG DỊCH THUẬT TIẾNG PHÁP

đa ngôn ngữ dịch tiếng pháp

Dịch thuật số 1 là một trong những công ty hàng đầu việt nam trong lĩnh vực dịch thuật – công chứng – phiên dịch – hộ chiếu, với 6 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng pháp, dịch tiếng pháp sang tiếng việt, dịch tiếng việt sang tiếng pháp, dịch tiếng pháp sang các ngôn ngữ khác và ngược lại, đảm bảo tính  chuẩn xác, chất lượng, uy tín và nhanh chóng.

02ĐA CHUYÊN NGHÀNH – ĐA LĨNH VỰC TRONG DỊCH THUẬT TIẾNG PHÁP

đa lĩnh vực dịch tiếng pháp

Dịch thuật số 1 dịch tất cả các lĩnh vực - chuyên nghành mà khách hàng yêu cầu, từ lĩnh vực kinh tế - xã hội, tài chính – kế toán đến chuyên nghành kỹ thuật – công nghệ, cơ khí – tự động hóa, công nghệ hóa – sinh, đảm bảo tính chuẩn xác, toàn vẹn của từ ngữ chuyên nghành, đồng thời diễn tả chính xác nội dung từ bản gốc sang bản dịch.

Bạn tham khảo các kiểu file dịch thuật của chúng tôi tại đây.

03DỊCH CÔNG CHỨNG TIẾNG PHÁP

Dịch thuật số 1 dịch thuật công chứng tất cả các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, giấy khai sinh, bằng lái xe, bằng cấp – chứng chỉ học tập, các loại văn bản, các loại hợp đồng từ tiếng pháp sang tiếng việt và các ngôn ngữ khác.

04PHIÊN DỊCH TIẾNG PHÁP

Không chỉ sở hữu những biên dịch viên giỏi, giàu kinh nghiệm, dịch thuật số 1 còn có một đội ngũ phiên dịch viên tiếng pháp vô cùng hùng hậu, với trên 3 năm trong lĩnh vực phiên dịch các hội thảo – sự kiện, phiên dịch cho các cá nhân, doanh nghiệp Việt – Pháp với hình thức dịch đa dạng, phong phú như dịch đuổi, dịch song song, dịch qua điện thoại hoặc dịch online qua internet, phát âm rõ ràng, chuẩn như người bản xứ.

05CÔNG NGHỆ DỊCH TIÊN TIẾN KẾT HỢP CHUYÊN GIA DỊCH GIÀU KINH NGHIỆM

chuyên gia dịch tiếng pháp

Dịch thuật số 1 sở hữu những công nghệ dịch thuật tiên tiến và hiện đại hàng đầu thế giới như Trados, Wordsfast, Babylon… đồng thời sở hữu hệ thống quản lý chất lượng hàng đầu Việt Nam như EC TMS(Translation Management System), EC LQA(Language Quality Assurance), EC ITS (Issue Tracking System) , đảm bảo tối ưu hóa công nghệ dịch thuật mang lại sự tiện lợi, tính chính xác trong từng bản dịch của quý khách hàng.

Với hơn 150 dịch giả và 30 chuyên viên dịch tiếng pháp in house kinh nghiệm, chuyên nghiệp, họ là nòng cốt, là biểu tượng cho sự chất lượng tại dịch thuật số 1. Dịch thuật số 1 luôn có những quy tắc khắt khe đối với các chuyên viên dịch thuật, họ phải là người có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch tiếng pháp, phải thông thạo tiếng pháp và ít nhất một ngoại ngữ nữa, để đáp ứng nhu cầu dịch thuật của khách hàng, và họ phải có bằng thạc sĩ ngoại ngữ tiếng pháp hoặc ít nhất cũng phải là cử nhân loại ưu – bằng đỏ, 80% trong số họ là du học hoặc công tác lâu dài tại nước Pháp, có thể thông thạo ngôn ngữ này như người bản xứ. Vì vậy, phương châm và cam kết của Dịch thuật số 1 là “Muốn chất lượng bản dịch, phải chất lượng về con người trước”.

Xem thêm Bộ nhớ dịch thuật tại đây, Công cụ dịch thuật tại đây.

06TỐI ƯU THỜI GIAN DỊCH THUẬT NHANH CHÓNG

tối ưu thời gian dịch tiếng pháp

Dịch thuật số 1 cam kết không trễ hẹn, không delay trong quá trình dịch thuật cũng như trong quá trình giao nhận, tuân thủ theo đúng quy trình khắt khe trong dịch thuật. Chẳng hạn, trong quá trình dịch thuật có xảy ra một sự cố biên dịch viên đó bị ốm hay bận việc cá nhân, có nguy cơ xảy ra delay, lập tức trưởng phòng dịch thuật phải sắp xếp, thay thế hoặc tăng cường thêm biên dịch viên để dịch bản dịch của biên dịch viên đó, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng delay, chậm trễ dẫn đến ảnh hưởng tời bản dịch, cũng như ảnh hưởng tới công việc của khách hàng.

07CAM KẾT TẠI DỊCH THUẬT SỐ 1


1) Cam kết hoàn trả phí dịch thuật

Dịch thuật số 1 đã có nhứng quy định và cam kết trong các trường hợp như lỗi sai sót dịch thuật, lỗi delay – trễ hẹn trong quá trình dịch thuật, lỗi xảy ra trong quá trình giao nhận – chuyển phát hoặc khách hàng không có nhu cầu dịch thuật trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, còn có một số trường hợp khác do lỗi của dịch thuật số 1, chúng tôi sẽ hoàn trả phí dịch thuật tùy theo từng trường hợp.

Xem thêm chính sách hoàn trả của chúng tôi tại đây.

2) Cam kết bảo mật thông tin

Dịch thuật số 1 cam kết bảo đảm tuyệt đối thông tin bản dịch cũng như bảo mật thông tin khách hàng, mọi thông tin về bản gôc,bản dịch và thông tin cá nhân khách hàng đều được lưu trữ trong hệ thống lưu trữ bảo mật của chúng tôi. Sau khi chuyển giao toàn bộ tài liệu bản gốc và bản dịch cho khách hàng, mọ thông tin đêu bị xóa bỏ ngay lập tức, và trong 24h dữ liệu sẽ bị xóa toàn bộ, và trong 24h đó khách hàng có thể yêu cầu phục hồi dữ liệu nếu có nhu cầu.

Xem thêm Chính sách bảo mật tại đây.

08 HÃY LỰA CHỌN VÀ QUYẾT ĐỊNH


Với những yếu tố trên, chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn, được san sẻ những khó khăn và gánh nặng cho bạn. Hãy trao những bản gốc cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn những bản dịch chất lượng, hoàn hảo, chinh xác theo đúng nội dung truyền đạt của bản gốc. Mọi việc đều do bạn quyết định, dù bạn trao cho ai, chúng tôi luôn mong muốn những khó khăn và gánh nặng của bạn sẽ được gỡ bỏ,tất nhiên chúng tôi luôn hi vọng chúng tôi sẽ là người san sẻ và gánh vác những khó khăn gánh nặng đó của bạn. Nếu bạn liên hệ với chúng tôi, bạn có thể gửi bản gốc trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh cho chúng tôi, và gửi online đối với bản mềm, bản scan hay cách nào đó, tùy bạn, miễn là chúng tôi có thể nhận được bản gốc của bạn.  Sau đó, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để trao đổi và tư vấn, rồi chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật ngay lập tức, vừa để đảm bảo chất lượng bản dịch, vừa đảm bảo tiến độ của bản dịch., sau khi dịch xong chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn để kiểm tra – tất nhiên dưới dạng bản sao, nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành công chứng để chứng nhận bản dịch của bạn đúng với nội dung của bản gốc, đồng thời đảm bảo giá trị pháp lý của bản dịch, nếu bạn thấy những sai xót hãy phản hồi lại chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành hiệu đính, chỉnh sửa cho đúng với yêu cầu của bạn và tiếp tục gửi lại bản sao cho bạn kiểm tra, cứ thế cho đến khi bạn hài lòng thì thôi.Khách hàng là số 1, Chất lượng là số 1 – Đó là phương châm và cam kết tại Dịch thuật số 1.

 

Bài liên quan:

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
 • TRỤ SỞ HÀ NỘI
 • Địa chỉ: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ.
 • Điện thoại: 043.784.2264 - 043.519.0800.
 • Email: hanoi@dichthuatso1.com.
 • CHI NHÁNH SÀI GÒN
 • Địa chỉ: Tầng 5 - Tòa nhà Ngọc Đông Dương - 76 CMT8 - Quận 3
 • Điện thoại: 08 62.60.86.86 - 08.62.96.7373.
 • Email: saigon@dichthuatso1.com.
 • CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
 • Địa chỉ: Phòng 3.6, Tầng 3, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng.
 • Điện thoại: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777.
 • Email: danang@dichthuatso1.com.
Phục vụ, tư vấn khách hàng 24/24 giờ

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

 
 

BẢN QUYỀN © 2010 CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
WEBSITE ĐƯỢC BẢO HỘ BỞI CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ THEO SỐ 04-2011-08996NH
Google+

TRỤ SỞ HÀ NỘI
Địa chỉ: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ
ĐT: 043 784 2264 – 043.519.0800
Email: hanoi@dichthuatso1.com
CHI NHÁNH SÀI GÒN
Địa chỉ: Tầng 5 - Tòa nhà Ngọc Đông Dương - 76 CMT8 - Quận 3
ĐT: 08 62.60.86.86 – 08.62.96.7373
Email: saigon@dichthuatso1.com
CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
ĐT: 0511.62.76.777 – 0511.62.78.777
Email: danang@dichthuatso1.com