Dịch thuật Số 1 - Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%
Dịch thuật Số 1 - Giao nhận tài liệu miễn phí 100%

Bạn có biết: Dịch thuật Số 1 làm việc với hầu hết định dạng File trên thị trường và tương tác với mọi kiểu dữ liệu của tài liệu.
No1 Translation

 


DICH TIENG LAO – DỊCH TIẾNG LÀO – DỊCH THUẬT TIẾNG LÀO

Dịch Tiếng Lào

Tiếng Lào là một ngôn ngữ chính thức của Lào. Đây là một ngôn ngữ thuộc hệ ngôn ngữ Tai-Kadai, chịu những ảnh hưởng của tiếng Phạn. Tiếng Lào có những thanh điệu và phát âm giống tiếng Thái, phần tương đồng lên đến hơn 80%. Vì vậy đối thoại giữa người Lào và người Thái Lan có thể hiểu nhau được. Ở Đông Bắc Thái Lan dân địa phương có thể nói chuyện người Lào dễ dàng.


6 năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ Dịch Tiếng  Lào hoàn hảo đến từng từ với chi phí Dịch tiếng  Lào luôn thấp nhất trên thị trường.

Dịch thuật Số 1 cung cấp dịch vụ Dịch Tiếng  Lào chuyên nghiệp và hàng đầu trên thị trường hiện nay, chúng tôi cam kết với Quý khách hàng bằng những cam kết mà không công ty dịch thuật nào cũng dám cam kết:

01ĐA NGÔN NGỮ DỊCH THUẬT TIẾNG LÀO

đa ngôn ngữ dịch tiếng Lào

Dịch thuật số 1 là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu việt nam trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch, dặc biệt là dịch thuật các loại tiếng hiếm như tiếng Lào, chuyên dịch thuật tiếng lào, dịch tiếng lào sang tiếng việt, dịch tiếng lào sang các ngôn ngữ khác và ngược lại, dịch công chứng tiếng lào. Với trên 6 năm kinh nghiệm và hàng ngàn dự án dịch tiếng Lào đã triển khai -  hoàn thành và chuyển giao, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, độ chính xác và thời gian nhanh chóng trong từng bản dịch của bạn.

Xem thêm Các ngôn ngữ dịch thuật tại Dịch thuật số 1

02ĐA CHUYÊN NGHÀNH – ĐA LĨNH VỰC DỊCH TIẾNG LÀO

 đa lĩnh vực dịch tiếng lào

Dịch thuật số 1 dịch thuật và phiên dịch tiếng Lào trên tất cả các lĩnh vực, mọi chuyên nghành mà khách hàng có nhu cầu, chúng tôi cam kết chất lượng, chính xác trong từng chuyên nghành của bạn. Sở dic nư vậy là vì không chỉ chúng tôi có một đội ngũ nhân viên dịch đông đảo mà còn có cả một đội ngũ chuyên gia tư vấn hùng hậu công tác và làm việc trong những chuyên nghành – lĩnh vực khác nhau luôn hỗ trợ chúng tôi trong công tác dịch thuật 24/24, mọi lúc – mọi nơi.

Một số lĩnh vực – chuyên nghành tiêu biểu:

 • Nghành kinh tế - tái chính.
 • Nghành kỹ thuật – khoa học – công nghệ.
 • Nghành văn hóa – nghệ thuật –thể thao.
 • Nghành y tế - dược phẩm.
 • Nghành điện – cơ khí – chế tạo máy.
 • Dịch thuật website.
 • Dịch thuật công chứng các loại.

Bạn tham khảo các kiểu file dịch thuật của chúng tôi tại đây.

03CÔNG NGHỆ DỊCH TIÊN TIẾN KẾT HỢP VỚI CHUYÊN GIA DỊCH GIÀU KINH NGHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP

chuyên gia dịch tiếng lào

Dịch thuật số 1 tự hào có một đội ngũ nhân niên dịch tiếng Lào đông đảo với trên 15 nhân viên chính thức và 50 cộng tác viên trên khắp cả nước, bao gồm cả biên dịch và phiên dịch. Đội ngũ nhân viên dịch thuật tại Dịch thuật số 1 phải đáp ứng những quy tắc khắt khe như: có bằng thạc sĩ ngoại ngữ tiếng Lào, có kinh nghiệm học tập và làm việc lâu dài tại Lào, phải thông thạo thêm một ngoại ngữ trở nên bên cạnh tiếng Lào và có kinh nghiệm 4 năm trở nên trong lĩnh vực biên dịch và phiên dịch tiếng Lào đồng thời họ phải trải qua 3 vòng test + phỏng vấn  gắt gao với tỷ lệ 50:1, tức 50 người chúng tôi mới chọn 1 người có tố chất đáp ứng các yếu tố trên.

Dịch thuật số 1 hiện đang sở hữu những công nghệ dịch hiện đại bậc nhất thế giới như Trados, Wordsfast, Babylon và hệ thống quản lý chất lượng thep tiêu chuẩn quốc tế như EC TMS(Translation Management System), EC LQA(Language Quality Assurance), EC ITS (Issue Tracking System) nhằm hỗ trợ chính xác trong việc tra từ vựng chuyên nghành, hõ trợ dịch thuật đa ngôn ngữ, đồng thời nâng cao tính bảo mật thông tin bản dịch cho khách hàng.

Xem thêm Bộ nhớ dịch thuật tại đây, Công cụ dịch thuật tại đây.

04DỊCH THUẬT - CÔNG CHỨNG TIẾNG LÀO

dịch thuật công chứng tiếng lào

Dịch thuật số 1 dịch thuật và công chứng mọi loại giấy tờ tùy thân, hộ chiếu - visa, các loại hợp đống, bằng cấp – chứng chỉ, học bạ,  sổ đỏ, sổ hộ khảu,  Sổ bảo hiểm, bằng lái xe,  sổ tài khoản ngân hàng và nhiều thể loại khác.

Xem thêm Dịch thuật công chứng tại đây.

05TỐI ƯU THỜI GIAN TRONG DỊCH THUẬT TIẾNG LÀO

tối ưu thời gian dịch tiếng lào

Dịch thuật số 1 cam kết tối ưu thời gian trong từng bản dịch của quý khách hàng,không để xảy ra tình trạng delay – trễ hẹn ảnh hưởng đến công việc của quý khách hàng, đồng thời làm ảnh hưởng đến uy tín và thanh danh của Dịch thuật số 1. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên dịch tiếng Lào đông đảo luôn hỗ trợ và bổ sung cho nhau trong quá trình dịch thuật, đảm bảo chất lượng và thời gian của bản dịch. Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên giao nhận hùng hậu và  rất  “trâu bò” ở cả Hà Nội – Đà Nẵng – TP.Hồ Chí Minh với chi phí giao nhận và chuyển phát nhanh hoàn toàn miễn phí, giao – nhận tận tay, tận nơi tới quý khách hàng.

06DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH TIẾNG LÀO

Dịch thuật số 1 có một đội ngũ nhân viên phiên dịch tiếng Lào hùng hậu và kinh nghiệm, hầu hết trong số họ đều là du học sinh học tập tại Lào hoặc làm việc và công tác lâu năm tại Lào, một số là nhân viên ngoại giao công tác tại Đại sứ quán ở Viêng Chăn. Đội ngũ phiên dịch của chúng tôi có thể phiên dịch một cách thành thạo chuyên nghiệp với nhiều hình thức dịch khác nhau như phiên dịch hội thảo, phiên dịch ca – bin, dịch clip – phim ảnh, dịch đuổi, dịch song song... xóa bỏ khoảng cách ngôn ngữ và đem lại sự hài lòng nhất đến cho khách hàng và đối tác.

Xem thêm dịch vụ phiên dịch tại đây.

07QUY TRÌNH DỊCH TIẾNG LÀO

quy trình dịch tiếng lào

Dịch thuật số 1 thực hiện một quy trình dịch thuật đồng bộ và khắt khe, mọi giai đoạn đều phải ăn khớp với nhau, đồng thời phải hợp tác và hỗ trợ chạt chẽ với nhau trong mọi công đoạn để đảm bảo các yếu tố : chất lượng, thời gian, uy tín và để lại ấn tượng cho quý khách hàng.

Xem thêm quy trình dịch thuật tại đây.

08PHÍ DỊCH THUẬT PHẢI CHĂNG - HỢP LÝ

Dịch thuật số 1 có thể  không phải là công ty có phí dịch thuật rẻ nhất thị trường , nhưng “Tiền nào – Của đấy” bởi  chúng tôi có những chuyên gia dịch tốt nhất – kinh nghiệm nhất, công nghệ dịch tiên tiến – hiện đại nhất, và những cam kết uy tín - sắc bén nhất.  Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có sự ưu đãi đỗi với khách hàng, nhất là khách hàng có nhu cầu dịch thuật lớn, khách hàng quen thuộc, khách hàng mới, chúng tôi đều ưu tiên giảm từ 10 – 30 % phí dịch thuật cho khách hàng.  Ngoài ra, chúng tôi còn giao nhận và chuyển phát nhanh tận nơi cho khách hàng và mọi chi phí đều do chúng tôi chi trả.

09CAM KẾT CHỮ “TÍN” TRONG DỊCH THUẬT TIẾNG LÀO

cam kết trong dịch tiếng lào

Dịch thuật số 1 cam kết chữ “Tín” với khách hàng trên các phương diện sau:

1) Cam kết bảo mật thông tin


Dịch thuật số 1 cam kết bảo mật tuyệt đối  thông tin cho khách hàng, doanh nghiệp. Bap gồm cả bảo mật thông tin khách hàng và bảo mật thông tin bản dịch cùng bản gốc. Nếu không may đẻ xảy ra trường hợp để lộ thông tin, chúng tôi cam kết sẽ bòi thường thiệt hại cho khách hàng và  sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Xem thêm Chính sách bảo mật tại đây.

2) Cam kết hoàn trả phí dịch thuật

Dịch thuật số 1 cam kết hoàn trả toàn bộ 100%  hoặc một phần phí dịch thuật trong các trường hợp như: dịch sai xót trên 10%, delay – trễ hẹn trong quá trình dịch thuật và giao nhận, lộ bÍ mật thông tin khách hàng và bản dịch.

Xem thêm chính sách hoàn trả của chúng tôi tại đây.

3) Cam kết bồi thường thiệt hại và chịu trách nhiệm trước pháp luật

Dịch thuật số 1 cam kết bồi thường thiệt hại và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật trong các trường hợp sau:

 • Để lộ thông tin cá nhân của khách hàng – doanh nghiệp và thông tin bản dịch cùng bản gốc.
 • Dịch sai hoàn toàn nội dung bản dịch so với bản gốc.
 • Quá delay, trễ hẹn trong quá trình dịch thuật và giao nhận.
 • Dả mạo, mạo danh công chứng, chữ ký làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và lợi ích khách hàng.
 • Làm mất tài liệu của khách hàng.

10MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐỀU Ở BẠN


Với những yếu tố trên, chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn, được san sẻ những khó khăn và gánh nặng cho bạn. Hãy trao những bản gốc cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn những bản dịch chất lượng, hoàn hảo, chinh xác theo đúng nội dung truyền đạt của bản gốc. Mọi việc đều do bạn quyết định, dù bạn trao cho ai, chúng tôi luôn mong muốn những khó khăn và gánh nặng của bạn sẽ được gỡ bỏ,tất nhiên chúng tôi luôn hi vọng chúng tôi sẽ là người san sẻ và gánh vác những khó khăn gánh nặng đó của bạn. Nếu bạn liên hệ với chúng tôi, bạn có thể gửi bản gốc trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh cho chúng tôi, và gửi online đối với bản mềm, bản scan hay cách nào đó, tùy bạn, miễn là chúng tôi có thể nhận được bản gốc của bạn.  Sau đó, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để trao đổi và tư vấn, rồi chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật ngay lập tức, vừa để đảm bảo chất lượng bản dịch, vừa đảm bảo tiến độ của bản dịch., sau khi dịch xong chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn để kiểm tra – tất nhiên dưới dạng bản sao, nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành công chứng để chứng nhận bản dịch của bạn đúng với nội dung của bản gốc, đồng thời đảm bảo giá trị pháp lý của bản dịch, nếu bạn thấy những sai xót hãy phản hồi lại chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành hiệu đính, chỉnh sửa cho đúng với yêu cầu của bạn và tiếp tục gửi lại bản sao cho bạn kiểm tra, cứ thế cho đến khi bạn hài lòng thì thôi.Khách hàng là số 1, Chất lượng là số 1 – Đó là phương châm và cam kết tại Dịch thuật số 1.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
 • TRỤ SỞ HÀ NỘI
 • Địa chỉ: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ.
 • Điện thoại: 043.784.2264 - 043.519.0800.
 • Email: hanoi@dichthuatso1.com.
 • CHI NHÁNH SÀI GÒN
 • Địa chỉ: Tầng 5 - Tòa nhà Ngọc Đông Dương - 76 CMT8 - Quận 3
 • Điện thoại: 08 62.60.86.86 - 08.62.96.7373.
 • Email: saigon@dichthuatso1.com.
 • CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
 • Địa chỉ: Phòng 3.6, Tầng 3, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng.
 • Điện thoại: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777.
 • Email: danang@dichthuatso1.com.
Phục vụ, tư vấn khách hàng 24/24 giờ

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

 
 

BẢN QUYỀN © 2010 CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
WEBSITE ĐƯỢC BẢO HỘ BỞI CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ THEO SỐ 04-2011-08996NH
Google+

TRỤ SỞ HÀ NỘI
Địa chỉ: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ
ĐT: 043 784 2264 – 043.519.0800
Email: hanoi@dichthuatso1.com
CHI NHÁNH SÀI GÒN
Địa chỉ: Tầng 5 - Tòa nhà Ngọc Đông Dương - 76 CMT8 - Quận 3
ĐT: 08 62.60.86.86 – 08.62.96.7373
Email: saigon@dichthuatso1.com
CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
ĐT: 0511.62.76.777 – 0511.62.78.777
Email: danang@dichthuatso1.com