1. Giới thiệu ngôn ngữ
 
Là một nước cộng hòa đại diện dân chủ ở Nam Mỹ, Ecuador là một nước có tên chính thức là Cộng hòa Ecuador. Có biên giới lần lượt các phía Bắc, Nam, Tây là Colombia, Peru và Thái Bình Dương.Ecuado là từ tiếng Tây Ban Nha chỉ xích đạo. Thủ đô của nước này là Quito, thành phố lớn nhất là Guadaquil. Đây là quốc gia theo chế độ Cộng hòa lập hiến.
 
dich-thuat-tieng-ecuador-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
 
 
Theo một số nguồn, tiếng Tây Ban Nha là tiếng phổ biến thứ 4 trên thế giới.Nó là tiếng mẹ đẻ của khoảng 352 triệu người, và được dùng bởi 417 triệu người khi tính thêm các người dùng nó như tiếng phụ. Nguyên nhân của sự sử dụng ngôn ngữ này nhiều trên thế giới là do: sự mở mang của các kinh tế trong giới nói tiếng Tây Ban Nha, do sự ảnh hưởng của tiếng Tây Ban Nha trong thị trường âm nhạc toàn cầu, do tầm quan trọng của văn học Tây Ban Nha và đặc biệt là do nó sử dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới. Và bộ phận lớn người sử dụng tiếng Tây Ban Nha là ở Tây Ban Nha, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Giờ đây, khi mà sự giao lưu, hợp  tác phát triển các mối quan hệ trên thế giới một mở rộng, thì sự thông hiểu các ngôn ngữ là rất cần thiết. Và tiếng Tây Ban Nha (đối với Ecuador) cũng không là ngoại lệ.
 
Ngôn ngữ được sử dụng chính ở Ecuador là tiếng Tây Ban Nha (hay là castilla)
 
2. Giới thiệu về dịch vụ dịch thuật tiếng Ecuador:
 
Đến với dịch vụ Dịch Thuật Số 1, các nhu cầu về dịch thuật của khách hàng đều được giải quyết một cách tận tình bởi đội ngũ làm việc chuyên cần. Cụ thể đó là các nhà lãnh đạo tâm huyết với nghề, đưa ra các chỉ thị, các hướng làm việc sáng tạo, thích hợp cùng với đội ngũ nhân viên, các nhà dịch thuật làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp mà đặc biệt là rất thân thiện với khách hàng. Đây là công ty chuyên nghiên cứu, tìm tòi và phát triển để cung cấp dịch vụ ngôn ngữ đa dạng cho các khách hàng ở cả thị trường trong nước lẫn nước ngoài.
 
Từ một doanh nghiệp nhỏ mang tham vọng trở thành một tập đoàn lớn, chuyên nghiệp về khía cạnh ngôn ngữ, Dịch thuật số 1 được thành lập từ năm 2008 và mở chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội và giờ đây quy mô đã phủ sóng trên khắp cả nước và hướng ra thị trường nước ngoài.
 
Các lĩnh vực hoạt động của công ty rất là đa dạng nhưng chủ yếu vẫn là hướng về hoạt động dịch thuật ngôn ngữ. Bao gồm: phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp... Ngoài ra còn chuyên về làm các mảng đa phương hóa và dịch vụ đa phương tiện khác như là lồng tiếng, thuyết minh, làm phụ đề...)
 
Bên cạnh sự đóng góp của “nhân tài” thì yếu tố công nghệ cũng làm nên giá trị của công ty này trên thị trường. Chính nhờ sự vận dụng các thành tựu khoa học kĩ thuật phát triển trên thế giới mà đem về hiệu suất rất lớn cho công ty: tăng chất lượng dịch, giá thành thấp và thời gian nhanh chóng.
 
Những điều đó đã đem về cho Dịch thuật số 1 rất nhiều giải thưởng danh giá.
 
3. Ưu thế vượt trội của Dịch thuật số 1:
 
Để tạo nên thương hiệu và chỗ đứng vững vàng trên thị trường dịch thuật và trong lòng khách hàng thì Dịch thuật số 1 đã phải xây dựng các ưu thế vượt bậc so với các công ty khác trên thị trường. Đó là:
 
100% các nhân viên, các nhà dịch thuật được tuyển dụng vào công ty phải vượt qua các vòng đánh giá nghiêm ngặt đó là: kinh nghiệm đa dạng và thành tích chuyên môn đáp ứng yêu cầu. Để từ đó mà mọi yêu cầu bên phía công ty, đặc biệt là khách hàng đặt ra có thể đáp ứng.
 
Quá trình làm việc, đều làm hết mình và tận tâm với nghề để thu về một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
Lời cam kết rất mang giá trị, tạo niềm tin: “Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch trên 10%”
 
Nếu chậm trễ theo thời gian như hợp đồng định sẵn cả 2 bên thì sẽ hoàn tiền 100%
 
Chế độ dành cho khách hàng hậu hĩnh mà khó có thể công ty nào đáp ứng được
 
Tài liệu được giao miễn phí, nhanh chóng.
 
Không phân biệt ngày giờ đối với khách hàng có nhu cầu dịch thuật
 
Người từng sử dụng dịch vụ của công ty không ai không hài lòng.
 
Không thể tìm ra một công ty nào thay thế được Dịch thuật số 1
 
Khách hàng luôn là thượng đế, làm mọi việc để khách hàng có thể hài lòng nhất.
 
 
 
dich-thuat-tieng-ecuador-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
 
 
4. Các cam kết về dịch thuật tiếng Ecuador trên thị trường:
 
Khi khách hàng đã quyết định lựa chọn dịch vụ của Dịch thuật số 1 và hai bên kí kết hợp đồng làm việc, thì phía khách hàng sẽ nhận được một bản cam kết rất mang nhiều giá trị và khó có thể tìm thấy sự đảm bảo này ở các công ty dịch thuật khác. Cụ thể là:
 
Dịch thuật số 1 cam kết chất lượng tốt nhất đối với các sản phẩm của khách hàng bởi tạo nên nó là các dịch gia chuyên nghiệp.
Duy nhất lời cam kết bù đắp hoàn toàn 100% số tiền cho khách hàng nếu có trên 10% lỗi dịch sai.
Nhờ áp dụng các thành tựu trên thế giới cũng như các công đoạn nghiêm ngặt mà Dịch thuật số 1 cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm hài lòng nhất.
Mọi yêu cầu đặt ra của khách hàng đối với công ty sẽ được đáp ứng hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng, giá cả và thời gian.
 
5. Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ecuador do người bản xứ dịch thuật.
 
Niềm tin sẽ càng nhân đôi đối với khách hàng khi tài liệu mà họ cần dịch do chính người bản xứ thực hiện, chính vì thế mà chất lượng bản dịch sẽ đi vài chuyên sâu và chính xác hơn về mặt ngôn ngữ. Đặc biệt hơn nữa, ngoài Dịch thuật số 1, khó có công ty nào tự tin đảm bảo rằng mình hoàn toàn có khả năng có nhiều người bản xứ làm việc đến vậy. Các yêu cầu về dịch thuật tiếng  Ecuador tại Dịch thuật số 1 đều do người bản xứ thực hiện.
Danh sách các loại ngôn ngữ mà Dịch thuật số 1 đáp ứng cho khách hàng là rất đa dạng bởi lẽ họ hiều được nhu cầu thực sự về ngôn ngữ của khách hàng là như thế nào. 
 
6. Khuyến mãi:
 
Những khách hàng đầu tiên khi lựa chọn dịch vụ dịch thuật sẽ nhận được chính sách khuyến mãi hấp dẫn đó là giảm 10% cho lần sử dụng đầu tiên. Không chỉ thế, Dịch thuật số 1 còn thường xuyên dành tặng những chương trình khuyến mại để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ.

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!