1. Giới thiệu ngôn ngữ
 
Tiếng Macedonia là ngôn ngữ chính thức của cộng hòa Macedonia và là thành viên của nhóm ngôn ngữ Đông Nam Slav. Tiếng Macedonia chuẩn được chọn làm ngôn ngữ chính thức của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Macedonia. Dân số Macedonia là 2.022.547 người ( năm 2002 )  với 1.664.815 người sử dụng ngôn ngữ Macedonia là ngôn ngữ bản địa.
 
dich-thuat-tieng-macedonia-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
 
 
2. Giới thiệu dịch vụ dịch thuật tiếng Macedonia
 
Dịch thuật số 1 với vị thế là người đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật đồng thời cũng là đơn vị đáp ứng tốt nhất chất lượng dịch thuật tiếng Macedonia tại Việt Nam hiện nay.
 
Dịch thuật số 1 cũng được biết đến với đội ngũ nhân sự với chất lượng hàng đầu. Với trình độ chuyên môn nghề nghiệp tốt, trải qua đào tạo và tuyển dụng khắt khe nhất nên đây có thể nói là thế mạnh khó đánh bại nhất của Dịch thuật số 1. Đội ngũ nhân sự của Dịch thuật số 1 có đến 70% nhân sự có bằng cấp cử nhân ngôn ngữ, 20% nhân sự có trình độ thạc sĩ và 10% nhân sự có trình độ tiến sĩ và cao hơn. Cộng thêm vào đó là số lượng dịch giả lên đến 4000 người là các chuyên viên và cộng tác viên trong và ngoài nước, có năng lực và trình độ chuyên môn cao.
 
Ngoài ra, Dịch thuật số 1 cũng đồng thời là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới nhằm mang lại hiệu quả và chất lượng công việc tốt nhất.
 
3. Ưu điểm vượt trội của Dịch thuật số 1
 
Có khá nhiều lí do để thuyết phục bạn sử dụng dịch vụ dịch thuật của Dịch thuật số 1. Một trong những lí do đó chính là những ưu điểm vượt trội của Dịch thuật số 1 mà bạn khó có thể tìm thấy ở đâu :
 
● Dịch thuật số 1 luôn hỗ trợ khách hàng tối đa ở mức 24/24 và 365 ngày/năm kể cả ngày nghỉ lễ, tết.
 
● Giao nhận miễn phí tài liệu sau 15 phút
 
● Cam kết hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam “ Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10% ” và hoàn tiền 100% nếu trễ hẹn muộn hơn 3h đồng hồ.
 
● Về giá cả, Dịch thuật số 1 luôn dẫn đầu về giá với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.
 
● Với đội ngũ nhân viên 100% có bằng cử nhân trở lên, chuyên sâu mọi ngôn ngữ và nhiều kinh nghiệm thực tế
 
● Sự hài lòng 100% của khách hàng cũng chính là niềm tự hào của Dịch thuật số 1
 
 
dich-thuat-tieng-macedonia-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
 
 
4. Các cam kết về dịch thuật tiếng Macedonia duy nhất trên thị trường.
 
Thật không quá nếu nói rằng Dịch thuật số 1 đứng thứ 2 thì không ai có thể đứng thứ nhất. Nhưng thực tế ở Việt Nam hiện nay chưa có công ty dịch thuật nào có thể cạnh tranh với dịch vụ dịch thuật của Dịch thuật số 1. Bởi lẽ Dịch thuật số 1 luôn làm việc trên những cam kết mà mình đã đưa ra với khách hàng :
 
● Về tiến độ dịch thuật : nhờ áp dụng quy trình dịch thuật và hệ thống quản lí chặt chẽ mà Dịch thuật số 1 luôn đúng hẹn với khách hàng và có tới 98% tài liệu được giao cho khách hàng đúng thời hạn
 
● Ứng dụng các hệ thống quản lí và dịch thuật chất lượng cao : Dịch thuật số 1 làm việc và thao tác thành thạo trên hầu hết các chương trình tiên tiến hiện đại, từ các chương trình cơ bản  đến các chương trình chuyên nghiệp. Dịch thuật sử dụng các công cụ hỗ trợ việc dịch thuật như Trados, Babylon.....
 
● Cam kết chỉ sử dụng các chuyên viên dịch đúng với chuyên ngành của tài liệu. Đồng thời dịch thuật còn cộng tác với rất nhiều dịch giả là người bản xứ trong  việc dịch và hiệu đính lại tài liệu
 
● Hoàn tiền 100% nếu sai sót dich lớn hơn 10%. 
 
5. Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Macedonia do người bản ngữ dịch
 
Với đội ngũ dịch giả lên đến con số 4000, trong đó có rất nhiều dịch giả là người bản xứ. Vì vậy, Dịch thuật số 1 luôn là công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Macedonia do người bản xứ dịch thuật tốt nhất. Bên cạnh đó với những thành tựu đã đạt được, Dịch thuật đã chứng minh được vị thế hàng đầu của mình : phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm; hoàn thành hơn 90.000 dự án dịch thuật; chi phí của khách hàng luôn được tiết kiệm lên đến 30%.
 
6. Khuyến mại
 
Để tri ân đến quý khách hàng, công ty cổ phần dịch thuật chuyên nghiệp số 1 luôn có những chương trình khuyến mại hấp dẫn như giảm giá 10% cho bất kì khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của  công ty và luôn cam kết mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng.
 
Để dịch thuật tiếng Macedonia sang tiếng Việt chính xác thì sự lựa chọn tốt nhất của bạn đó chính là Dịch thuật số 1.!

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!