Dịch Thuật Số 1 là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuẩn, chất lượng cao. Hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai các dự án dịch thuật và phương châm "vì khách hàng phục vụ" luôn được đặt lên hàng đầu với sứ mệnh mang tới cho quý khách hàng giải pháp dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn xác, chuyên nghiệp nhất.
Với những lý do sau đây, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách trong việc triển khai dự án dịch tiếng Hàn:

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn xác, cam kết chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp nhất

Để đảm bảo chất lượng của bản dịch tiếng Hàn, chúng tôi luôn nghiêm ngặt trong việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự phù hợp với từng dự án của khách hàng. Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, tận tâm và am hiểu chuyên ngành dịch thuật, đã giúp chúng tôi mang lại cho khách hàng những bản dịch tiếng Hàn chuẩn xác, cam kết chất lượng dịch thuật là chuyên nghiệp nhất. 

Dịch tiếng Hàn chuẩn đa chuyên ngành dịch thuật

Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp và nhiều cộng tác viên là dịch giả trên khắp cả nước, Dịch Thuật Số 1 tự tin cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ dịch tiếng Hàn Quốc đa chuyên ngành như: dịch tiếng Hàn thương mại, kinh tế; dịch tiếng Hàn chuyên ngành xây dựng, tài chính ngân hàng, y tế - dược phẩm;...cam kết bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn xác, chất lượng.

 

 

Dịch tiếng Hàn

 

Cam kết hàng đầu: "Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch tiếng Hàn lớn hơn 10%" duy nhất chỉ có tại Dịch Thuật Số 1

Vì lợi ích khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu và mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng, Dịch Thuật Số 1 luôn là đơn vị dẫn đầu về giá, đảm bảo chi phí dịch thuật của khách hàng lúc nào cũng tối ưu, cạnh tranh nhất. Dịch Thuật Số 1 là công ty dịch thuật duy nhất trên thị trường cam kết: "Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch lớn hơn 10%" nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm giao phó tài liệu dịch thuật cho chúng tôi. 
 
Bên cạnh đó còn là những cam kết hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng:
- Miễn phí giao nhận tài liệu dịch tiếng Hàn trên toàn quốc
- Hỗ trợ khách hàng tận tình 24/24 và trong 365 ngày kể cả dịp lễ, tết
- Luôn cam kết chi phí dịch thuật thấp nhất, mang lại lợi ích cho khách hàng
- Tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc trong việc bảo mật thông tin tài liệu dịch thuật cho khách hàng. 
 
Nếu quý khách còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn công ty dịch thuật chuyên nghiệp để triển khai dự án dịch tiếng Hàn của mình thì hãy liên hệ với Dịch Thuật Số 1, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách sự tư vấn tận tình nhất!
 
Hotline tư vấn: 0934.888.768
 
 

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!