1. Giới thiệu ngôn ngữ
 
Đảo Síp hay còn gọi là Cộng Hòa Síp là một đảo quốc ở phần phía Đông của Địa Trung Hải, và là đảo có diện tích và dân số lớn thứ 3 tại biển này. Tính đến năm 2016, dân số nước này là 867.600 người, với 89,8% ở vùng chính phủ kiểm soát và 10,2% người Síp Thổ Nhĩ Kỳ ở Miền Bắc Síp. Ngôn ngữ chính được sử dụng ở đất nước tiếng Hy Lạp, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Anh. Mỗi thứ tiếng này thông dụng trong những trường hợp khác nhau: trong kinh doanh, trong chính trị hay trong cuộc sống hàng ngày.
 
Đảo Síp với 3 ngôn ngữ chính là tiếng Hy Lạp, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Anh
 
dich-thuat-tieng-dao-sip-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
 
 
2. Giới thiệu dịch vụ dịch dịch thuật tiếng Đảo Síp
 
Bạn đã biết dịch vụ dịch thuật tiếng Đảo Síp? Trên thị trường hiện nay, Dịch Thuật Số 1 được đánh giá là dịch vụ dịch tiếng Đảo Síp chất lượng và tốt nhất. Dịch thuật số 1 luôn khẳng định được vị trí của mình là doanh nghiệp đứng đầu trên thị trường Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ cho khách hàng trong nước và ngoài nước.
 
Dịch thuật số 1 dịch thuật nhiều lĩnh vực đa dạng như:
 
● Ngành kinh tế- tài chính
● Ngành kỹ thuật- công nghệ
● Ngành hành chính- tư pháp
● Ngành khoa học- xã hội
● Nghành môi trường- tài nguyên
● Ngành Maketing-  viễn thông
● Ngành văn hóa- nghệ thuật
● Ngành xây dựng- môi trường
● Ngành y tế- dược phẩm
● Ngành tài nguyên- khoáng sản
● Làm Sub- phụ đề- phiên dịch
 
Dịch thuật số 1 luôn tự hào vì sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng và tài năng khi đến 70% là những cử nhân ngôn ngữ và còn lại là những thạc sĩ và tiến sĩ. Không những thế, đây còn là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, học hỏi kinh nghiệm của những công ty đi trước về dịch vụ dịch thuật nên chất lượng bản dịch luôn đạt chất lượng cáo, có tới 98% khách hàng đánh giá cao về tiêu chí này. Ngoài ra, nhờ việc áp dụng những công nghệ này đã giảm tới 30% chi phí và thời gian cho khách hàng.
 
3. Ưu điểm vượt trội của Dịch Thuật Số 1
 
Dịch thuật số 1 tạo ấn tượng với khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như sau:
 
✓ Dịch thuật số 1 là công ty duy nhất và vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ Dịch Thuật Số 1 được tín nhiệm bởi nhiều nhà doanh nghiệp Việt Nam.
 
✓ Mang giá trị đến cho khách hàng cao hơn chi phí mà khách hàng phải bỏ ra.
 
✓ Khách hàng sau khi sử dụng đều hào lòng về dịch vụ và đề xuất sử dụng hoặc giới thiệu cho người khác.
 
✓ Triển khai các chương trình hậu mãi, hấp dẫn mà không có công ty nào có thể theo kịp.
 
✓ Tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.
 
✓ Phục vụ 10.000 khách hàng và 90.000 dự án được hoàn thành suất sắc trong một năm.
✓ Dịch thuật số 1 là đơn vị duy nhất ứng dụng công ty hiện đại như Trados, Babylon,.. vào quá trình sản xuất.
 
✓ Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu có sai xót trong dịch thuật trên 10%.
✓ Đội ngũ nhân sự tài năng, dày dặn kinh nghiệm.
✓ Giao nhận hoàn toàn miễn phí, nhanh gọn trong vòng 15 phút.
✓ Hỗ trợ khách hàng 24/24, 365 ngày/ năm kể cả ngày lễ.
✓ Dịch thuật 50 thứ tiếng trên thế giới với dịch giả người Bản ngữ.
 
dich-thuat-tieng-dao-sip-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
Dịch thuật số 1 cung cấp dịch vụ ngôn ngữ, dịch 50 thứ tiếng trên thế giới
 
 
 
 
 
4. Các cam kết về dịch thuật tiếng Đảo Síp
 
Đến với Dịch Thuật Số 1 khách hàng không chỉ nhận được những bản dịch thuật tiếng Đảo Síp chất lượng, những dịch vụ hấp dẫn mà còn được nhận những cam kết tốt nhất. Dịch thuật số 1 cam kết với khách hàng trong việc đảm bảo chất lượng bài dịch thuật, đơn vị chỉ sử dụng những người đúng chuyên ngành tài liệu để dịch thuật, và sẽ áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào trong quá trình dịch thuật để tăng hiệu quả cao nhất cho bài dịch thuật.
 
Vấn đề chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng, khi mà bỏ ra một lượng tiền khá lớn nhưng không nhận lại được kết quả như mong đợi. vì vậy Dịch Thuật Số 1 cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu dịch thuật có lỗi sai quá 10%/ hơn nữa, dịch vụ còn cam kết luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đầu.
 
5. Công ty duy nhất trên thế giới cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đảo Síp do người Bản ngữ dịch thuật
 
Bạn đang tìm kiếm một công ty chất lượng cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đảo Síp do người Bản ngữ dịch thuật? Bạn đang thắc mắc liệu thị trường Việt Nam công ty nào có dịch giả là người Bản ngữ? câu trả lời chính là công ty cổ phần dịch thuật chuyên nghiệp số 1. Công ty này thành lập năm 2008 tại Hà Nội, đến nay đã được 15 năm hoạt động và mở rộng thêm 2 chi nhánh ở Sài Gòn và Đà Nẵng. 
 
Dịch thuật số 1 được nhiều giải thưởng uy tín như: Là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật duy nhất cho tập đoàn Quốc tế Unilever, biên dịch chính xác bộ tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản,… và rất nhiều thành tích đáng kể khác nữa.
 
6. Khuyến mại
 
Dịch vụ số 1 luôn cố gắng mang đến chi phí thấp nhất cho khách hàng đồng thời có những chương trình khuyến mại hấp dẫn, điển hình là chương trình giảm giá 10% cho tất cả khách hàng khi tham gia vào dịch vụ.
 
Dịch thuật số 1 sẽ là đơn vị uy tín và chất lượng nhất để bạn lựa chọn cho việc dịch thuật tiếng Đảo Síp sang tiếng Việt chính xác.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!