Tiếng Trung đã trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, được sử dụng không chỉ trong giao tiếp hàng ngày mà còn trong việc giao lưu hợp tác kinh tế. Tuy nhiên, tiếng Trung được đánh giá là ngôn ngữ phức tạp và khó dịch nhất bởi không sử dụng hệ chữ cái alphabet. Dịch Thuật Số 1 tự tin mang đến cho quý khách chất lượng dịch thuật tiếng Trung chuẩn nhất!...

Dịch tiếng Trung chuẩn xác, đa chuyên ngành tại Dịch Thuật Số 1

Dịch Thuật Số 1 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn, áp dụng các công cụ dịch thuật tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đội ngũ dịch giả chuyên môn cao, chúng tôi còn cộng tác với các chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia của từng ngành nghề khác nhau: tài chính – ngân hàng, marketing, y tế - dược phẩm, kỹ thuật… để mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng tốt nhất, tiết kiệm thời gian với chi phí tối ưu nhất. 
 
Ngoài ra, chúng tôi sở hữu đội ngũ biên phiên dịch tiếng Trung đông đảo trên toàn quốc. Dịch Thuật Số 1 tự tin mang tới cho quý khách dịch vụ dịch tiếng Trung đa chuyên ngành: từ dịch tiếng Trung thương mại, tiếng Trung chuyên ngành kế toán, tiếng Trung xây dựng đến tiếng Trung ngành tài chính, y tế, dược phẩm... Chính bởi vậy, đội ngũ dịch thuật của chúng tôi trao gửi văn bản dịch đảm bảo sát ngôn ngữ đích, đồng thời có sự am hiểu chuyên sâu về từng lĩnh vực cần dịch thuật.

Dịch tiếng Trung chuẩn với chi phí thấp nhất

Qua nhiều năm triển khai nhiều dự án dịch thuật tiếng Trung thành công cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, chúng tôi xây dựng được hệ thống dữ liệu - bộ nhớ dịch thuật tiếng Trung từ thương mại, kinh doanh cho đến các chuyên ngành kỹ thuật. Từ đó giúp khách hàng ngày càng thành công hơn, xóa đi mọi rào cản ngôn ngữ tạo sự thuận lợi hơn cho giao thương và hội nhập. Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng các công nghệ dịch thuật tiến tiến, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho khách hàng, đồng thời cam kết báo giá dịch tiếng Trung tốt nhất trên thị trường!

Dịch thuật tiếng Trung chuẩn

Cam kết: "Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch tiếng Trung lớn hơn 10%"

Cam kết hoàn tiền nếu lỗi sai trong bản dịch nhiều hơn 10% chỉ có duy nhất tại Dịch Thuật Số 1, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi bàn giao các tài liệu dịch tiếng Trung cho chúng tôi. Ngoài còn nhiều các cam kết khác mà chúng tôi muốn dành tặng khách hàng như một lời tri ân vì đã tin tưởng và lựa chọn Dịch Thuật Số 1:

  • Miễn phí giao tài liệu dịch tiếng Trung trên toàn quốc
  • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24, không quản ngại các dịp lễ, tết
  • Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng
  • Đảm bảo thời hạn trao trả bản dịch, công chứng tài liệu tiếng Trung
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình nhất

Dịch thuật tiếng Trung chuẩn nhất

Để có một bản dịch tiếng Trung chuẩn xác với bản gốc, đòi hỏi dịch giả cần nắm chắc các phương ngữ của tiếng Trung, không những thế cần am hiểu văn hóa Trung hoa, văn hóa của từng quốc gia sử dụng tiếng Trung, đặc biệt là am hiểu chuyên ngành cần dịch thuật. Nếu Quý khách còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị dịch thuật để triển khai dự án của mình thì Dịch Thuật Số 1 chính là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất! 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!