1. Giới thiệu ngôn ngữ
 
Iran gọi chính thức là nước Cộng hòa Hồi giáo Iran, là một quốc gia chủ quyền tại Tây Á. Iran có dân số trên 79, 92 triệu người tính đến năm 2017, là quốc gia đông dân thứ 18 trên thế giới. Iran sở hữu một trong những nền văn minh cổ nhất thế giới, có đóng góp lớn vào thời kì Hoàng Kim Hồi giáo.
 
dich-thuat-tieng-iran-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
 
 
Đa số dân chúng sử dụng một trong hai ngôn ngữ gồm ngôn ngữ chính thức và tiếng Ba Tư. Số lượng người sử dụng tiếng Ba Tư là tiếng mẹ đẻ tại Iran khoảng 40 triệu người. Iran có tỷ lệ biết đọc và viết là 79,4%.
 
Iran là quốc gia đông dân sử dụng hai ngôn ngữ là ngôn ngữ chính thức và tiếng Ba tư
 
2. Giới thiệu dịch vụ dịch thuật tiếng Iran 
 
Nếu như bạn muốn được một dịch vụ dịch thuật tiếng Iran chất lượng nhất thì không thể bỏ qua dịch vụ Dịch Thuật Số 1. Dịch thuật số 1 là một thương hiệu nổi tiếng của công ty Cổ phần Dịch thuật Chuyên nghiệp số 1, đang chiếm lĩnh trên thị trường và được khách hàng tin dùng.
 
Dịch thuật số 1 cũng cấp đến khách hàng những dịch vụ hàng đầu về dịch thuật và công chứng, phiên dịch, dịch vụ địa phương hóa như phần mềm, Website, game,… và một số dịch vụ đa phương diện khác như: lồng tiếng, thuyết minh, làm phụ đề,…
Với đội ngũ nhân sự tài năng, có bằng cấp chuyên môn, và hơn 1000 dịch giả tự do có bề dày kinh nghiệm và năng lực tốt đã đưa đến những bản dịch thuật chất lượng nhất. Hơn nữa, Dịch Thuật Số 1 sử dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu như Trados, Baby lon cũng như việc tuân thủ hệ thống đảm bảo chất lượng, an toàn đã giúp khách hàng tiết kiệm đến 30% chi phí so với các công ty dịch thuật khác.
 
 
dich-thuat-tieng-iran-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
           Văn phòng Dịch Thuật Số 1 tại Hà Nội
 
3. Ưu điểm vượt trội của Dịch Thuật Số 1
 
Được sự tin dùng và có những phản hồi tích cực khi sử dụng dịch vụ Dịch Thuật Số 1, bởi lẽ đây là dịch vụ có những ưu điểm vượt trội nhất so với những công ty dịch thuật trên thị trường.
 
➢ Dịch thuật số 1 là đơn vị duy nhất có cam kết hoàn trả 100% tiền nếu dao dịch sai xót trên 10% dành cho khách hàng.
 
➢ Sử dụng đội ngũ nhân sự tài năng, chuyên môn cùng với những công nghệ tiên tiến hàng đầu đưa đến những bản dịch thuật chất lượng cao nhất.
 
➢ Dịch thuật số 1 đưa đến cho người dùng chi phí thấp nhất, đồng thời tiết kiệm được 30% chi phí và thời gian dịch thuật so với các công ty khác.
 
➢ Tốc độ dịch thuật luôn là tiêu chuẩn hàng đầu được khách hàng tin tưởng và phản ứng tốt vì sự nhanh gọn, ít chậm trễ.
 
➢ Đây cũng là đơn vị duy nhất trên thị trường miễn phí toàn bộ quá trình trao- nhận dịch thuật với khách hàng.
 
➢ Dịch thuật số 1 với chế độ hậu đãi và dịch vụ khách hàng luôn tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 
➢ Khách hàng sẽ luôn được đáp ứng tất cả nhu cầu mọi lức mọi nơi. Dịch thuật số 1 cam kết làm việc 24/24, làm việc cả những ngày nghỉ, ngày lễ tết.
 
4. Các cam kết về dịch thuật tiếng Iran duy nhất trên thị trường
 
Dịch thuật số 1 là dịch vụ dịch thuật tiếng Iran sang Tiếng Việt chính xác với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay và được không ít khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Có được những thành tích đáng kể này, không thể không kể đến những cam kết mà dịch thuật số1 đem lại cho khách hàng
 
 
Dịch thuật số 1 cam kết phục vụ dịch vụ Dịch Thuật Số 1:
 
✓ Đảm bảo 100% bản dịch chất lượng
✓ 100% bản dịch đúng với định dạng bản gốc
✓ Đảm bảo chính xác về thời gian, không có sự chậm trễ
✓ Luôn thực hiện chính xác quy trình dịch thuật
✓ Hoàn tiền 100% nếu sai xót dịch thuật trên 10%
 
Dịch thuật số 1 cam kết quyền lợi khách hàng là số 1:
 
✓ Nhân viên dịch thuật luôn nhiệt tình, tận tình giúp đỡ
✓ Hỗ trợ khách hàng 24/24 và 365ngày/ năm
✓ Chương trình chăm sóc khách hàng hàng đầu Việt Nam
✓ Quyền lợi của khách hàng phải đề cao hơn doanh số bán hàng
✓ Giao nhận tài liệu miễn phí 100%
 
Dịch thuật số 1 cam kết chi phí dịch thuật sẽ thấp nhất trên thị trường
 
 
dich-thuat-tieng-iran-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
3 cam kết về dịch thuật tiếng Iran duy nhất trên thị trường
 
 
5. Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Iran do người Bản xứ dịch thuật
 
Hiện nay trên thị trường, nhắc đến dịch vụ dịch thuật thì chỉ có một công ty duy nhất là công ty Cổ Phần Dịch thuật Chuyên nghiệp số 1, và đây cũng là công ty duy nhất cung cấp dịch vụ dịch tiếng Iran do người Bản xứ dịch thuật.
Công ty được thành lập vào năm 2008 tại Hà Nội, và nay có thêm 2 chi nhánh nữa ở Đà Nẵng và Sài Gòn. Qua 15 năm hình thành và phát triển, công ty đã gặt hái được nhiều thành công vang dội và được mọi người ghi nhận, với đội ngũ lãnh đạo hàng đầu tài năng và nhiệt huyết, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kỹ năng và chuyên môn. Dịch thuật số 1 luôn khẳng định được vị thế đứng đầu của mình trên thị trường Việt Nam.
 
6. Khuyến mại
 
Với sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng, công ty Dịch Thuật Số 1 tri ân khách hàng với chương trình khuyến mại 10% cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hơn nữa, đơn vị luôn cam kết sẽ đưa đến chi phí thấp nhất cho người dùng.
 
Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật tiếng Iran sang Tiếng Việt chính xác thì hãy nên lựa chọn dịch vụ Dịch Thuật Số 1.
 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!