1. Giới thiệu ngôn ngữ
 
Ấn Độ với tên gọi chính thức là Cộng Hòa Ấn Độ, là quốc gia tại Nam Á, và là quốc gia có diện tích rộng thứ 7 với đông dân thứ 2 trên thế giới với trên 1,31 tỷ người. Ấn Độ có 2 nhóm ngôn ngữ lớn là Ấn- Arya có tới 74% cư dân nói và Dravidia có 24% cư dân nói. Các ngôn ngữ khác được nói đến ở Ấn Độ thuộc các ngữ hệ Nam Hán và Tạng- Miến. Ấn Độ không có ngôn ngữ quốc gia. Tiếng Hindi có số lượng người nói nhiều nhất và trở thành ngôn ngữ chính của Chính phủ. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh và hành chính, được xem là ngôn ngữ phi chính thức.
 
dich-thuat-tieng-an-do-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
 
 
 
2. Giới thiệu về dịch vụ dịch thuật tiếng Ấn Độ
 
Bạn đang tìm kiếm dịch vụ dịch thuật tiếng Ấn Độ, hay bạn đang phân vân nên chọn dịch vụ dịch thuật nào chất lượng để dịch thuật tiếng Ấn Độ thì câu trả lời cho các bạn là Dịch Thuật Số 1. Dịch thuật số 1 là dịch vụ được đa số khách hàng tin tưởng yêu mến hiện nay. Đây là dịch vụ của công ty Cổ phần dịch thuật chuyên nghiệp số 1, kinh doanh về các lĩnh vực như: Dịch vụ dịch thuật và công chứng, dịch vụ phiên dịch, địa phương hóa, hay lồng tiếng, làm phụ đề,…
Dịch vụ số 1 luôn đem đến chất lượng tốt nhất trong các bản dịch và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng vì đơn vị đã áp dụng thành công công nghệ tiên tiến vào trong quá trình dịch thuật và đội ngũ nhân sự tài năng, đa dạng với 70% là cử nhân ngôn ngữ, 20% là Thạc sĩ và 10% là Tiến sĩ. Đồng thời, dịch thuật số luôn luôn có những cam kết tốt nhất đến với khách hàng.
 
3. Ưu điểm vượt trội của Dịch thuật số 1
 
Nhắc đến Dịch Thuật Số 1, nói đến lí do tại sao khách hàng lại lựa chọn Dịch Thuật Số 1 nhiều nhất thì không thể không nói đến những ưu điểm vượt trội của dịch vụ này. Để nhấn mạnh hơn, chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm vượt trội như sau:
 
Là công ty duy nhất trên thị trường đưa ra cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu có sai xót trên 10%.
 
Công ty hoạt động 15 năm kinh nghiệm, với nhiều thành tích được ghi nhận về lĩnh vực dịch thuật.
 
Dịch thuật số 1 luôn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nhất, giúp tiết kiệm 30% chi phí cho khách hàng.
 
Luôn hỗ trợ khách hàng khi họ có nhu cầu.
 
Giao nhận miễn phí chỉ có duy nhất ở Dịch Thuật Số 1.
 
Có chương trình đảm bảo khách hàng luôn là số 1 gồm quyền lợi khách hàng là số 1, chất lượng số 1, chi phí thấp nhất,…
 
Đội ngũ nhân sự tài năng, dày dặn kinh nghiệm.
 
Đến với Dịch Thuật Số 1, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất bởi những ưu điểm vượt trội của dịch vụ so với đơn vị khác
 
 
dich-thuat-tieng-an-do-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
 
 
4. Cam kết về dịch thuật tiếng Ấn Độ
 
Những cam kết mà Dịch Thuật Số 1 mang đến cho khách hàng có nhu cầu dịch thuật Tiếng Ấn Độ đã tạo được niềm tin và sự tôn trọng của khách hàng. Dịch vụ số 1 cam kết với khách hàng rằng họ chính là số 1, mọi chương trình hay dịch vụ sẽ phục vụ lợi ích tối đa nhất cho khách hàng. Nhân viên tại đây sẽ tận tình, tận tâm chia sẽ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Cũng như việc Dịch Thuật Số 1 sẽ đưa đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay chưa có trên thị trường. Dịch thuật cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu có sai xót hơn 10% và chậm trễ qua 3 tiếng.
 
Ngoài cam kết về những dịch vụ khách hàng, thì dịch vụ số 1 cam kết dịch thuật với chất lượng số 1. Đơn vị  đem đến những bản dịch thuật chất lượng nhất, dễ hiểu nhất do các dịch giả Bản xứ dịch. Hơn nữa, Dịch Thuật Số 1 luôn cố gắng đem đến chi phí thấp nhất cho khách hàng.
 
5. Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ấn Độ do người Bản xứ dịch thuật
 
Công ty Cổ phần dịch thuật chuyên nghiệp số 1 là công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ấn Độ do người Bản xứ dịch thuật. Đây là công ty được đánh giá rất cao và chiếm lĩnh vị trí đứng đầu trong thị trường dịch thuật ở Việt Nam.
 
Công ty đến nay đã trải Qua 15 năm hình thành và phát triển, đạt được những thành tích to lớn như: 
 
Phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm
 
Hoàn thành suất sắc hơn 90.000 dự án mỗi năm
 
Tiết kiệm 30% chi phí cho khách hàng
 
98% khách hàng phản hồi tốt về chất lượng bản dịch
 
Hơn 96% khách hàng hài lòng về  chất lượng dịch vụ của Dịch Thuật Số 1
 
Xếp vào top 5 công ty dịch thuật tốt nhất hiện nay.
 
6. Khuyến mại
 
Dịch thuật số 1 luôn có những chương trình khuyến mại, giảm giá 10% cho khách hàng sử dụng dịch vụ để tri ân những quý khách hàng luôn tin tưởng và yêu mến dịch vụ. Hon nữa, Dịch Thuật Số 1 hứa hẹn đưa đến mức chi phí thấp hơn những gì mà khách hàng có thể nhận được.
 
Dịch thuật tiếng Ấn Độ sang Tiếng Việt chính xác, nếu bạn có nhu cầu thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn Dịch Thuật Số 1.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!