Dịch thuật Số 1 - Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%
Dịch thuật Số 1 - Giao nhận tài liệu miễn phí 100%

Bạn có biết: Hệ thống Quản lý chất lượng dịch thuật của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm 50% thời gian dịch thuật và 30% chi phí so với các Công ty dịch thuật khác trên thị trường.
No1 Translation

 


DỊCH TIẾNG TRUNG QUỐC - DỊCH TIẾNG TRUNG SANG TIẾNG VIỆT

Dịch thuật tiếng Trung Quốc

Tiếng Trung là một ngôn ngữ thuộc hệ ngôn ngữ Hán-Tạng. Mặc dù thường được coi là ngôn ngữ duy nhất với lý do văn hoá, trên thực tế mức độ đa dạng giữa các vùng khác nhau có thể sánh với sự đa dạng của các ngôn ngữ Rôman. Tuy vậy, tất cả mọi người nói các thứ tiếng Trung Quốc khác nhau đều dùng chung một dạng văn viết thống nhất có từ đầu thế kỷ 20 là bạch thoại (nghĩa là thứ tiếng bình dân dựa trên tiếng Quan Thoại) dùng gần như cùng một bộ chữ Trung Quốc.


6 năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ Dịch Tiếng Trung Quốc hoàn hảo đến từng từ với chi phí Dịch tiếng Trung Quốc luôn thấp nhất trên thị trường.

Dịch thuật Số 1 cung cấp dịch vụ Dịch Tiếng Trung Quốc chuyên nghiệp và hàng đầu trên thị trường hiện nay, chúng tôi cam kết với Quý khách hàng bằng những cam kết mà không công ty dịch thuật nào cũng dám cam kết:

01ĐA NGÔN NGỮ TRONG DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG

đa ngôn ngữ trong dịch thuật tiếng trung quốc

Dịch thuật số 1 là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật – phiên dịch – visa – hộ chiếu, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch thuật tiếng trung, chuyên dịch tiếng trung quốc, dịch tiếng trung sang tiếng việt, dịch tiếng trung sang các ngôn ngữ khác và ngược lại dịch tiếng việt sang tiếng trung, dịch các thứ tiếng khác sang tiếng trung. Với trên 6 năm kinh nghiệm và hàng chục ngàn dự án đã hoàn thành và chuyển giao, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bản những bản dịch tiếng trung hoàn hảo nhất, chất lượng nhất, theo đúng nội dung truyền đạt của bản gốc.

02ĐA CHUYÊN NGHÀNH – ĐA LĨNH VỰC – ĐA BẢN DỊCH TRONG DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG

đa chuyên nghành - đa lĩnh vực dịch tiếng trung quốc

Tại dịch thuật số 1, chúng tôi dịch tất cả các chuyên nghành – lĩnh vực mà bạn yêu cầu, từ lĩnh vực kinh tế - xã hội, hành chính – pháp lý cho đến chuyên nghành kỹ thuật - công nghệ, tài chính – ngân hàng, tài nguyên – môi trường – xây dựng và nhiều lĩnh vực – chuyên nghành khác. Chúng tôi có thể dịch đa phân loại các bản dịch như tài liệu văn bản (bản cứng và file mềm), các file ảnh, dịch phim – clip làm phụ đề.

Bạn có thể tham khảo các kiểu file dịch thuật của chúng tôi tại đây.

03TỐI ƯU THỜI GIAN DỊCH THUẬT – CAM KẾT HOÀN THÀNH VÀ CHUYỂN GIAO ĐÚNG THỜI HẠN

tối ưu thời gian dịch tiếng trung quốc

Tại dịch thuật số 1, chúng tôi cam kết tuyệt đối không để hiện tượng delay trong quá trình dịch thuật, vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến thời hạn trao trả bản dịch cho khách hàng. Chẳng hạn, trong quá trình dịch có xảy ra sự cố, chúng tôi lập tức tăng cường thêm nhân sự để hỗ trợ dịch bản dịch đó, vừa đảm bảo thời hạn dịch, và điều quan trọng hơn là phải đảm bảo chất lượng của bản dịch đó. Vì vậy, bạn cứ yên tâm, tại dịch thuật số 1 chúng tôi chưa bao giờ để hiện tượng delay hay trễ hẹn với khách hàng, bởi đó vừa là uy tín, vừa là trách nhiệm của chúng tôi đối với khách hàng.

04CÔNG NGHỆ DỊCH TIÊN TIẾN KẾT HỢP VỚI CHUYÊN GIA DỊCH THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM

Tại dịch thuật số 1, chúng tôi hiện sở hữu những công nghệ dịch tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay như Trados, Wordsfast, Babylon…   cùng với sự hỗ trợ của các phần mềm tra từ điển online, đảm bảo dịch chính xác các từ ngữ chuyên nghành, lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ  thống quản lý chất lượng EC TMS(Translation Management System), EC LQA(Language Quality Assurance), EC ITS (Issue Tracking System) đảm bảo 100% tài liệu định dạng chuẩn với bản gốc, bạn có thể ứng dụng ngay vào công việc mà không phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào.

Xem thêm Bộ nhớ dịch thuật tại đây, Công cụ dịch thuật tại đây

Về chuyên gia dịch thuật, có thể nói rằng không nơi nào có sự lựa chọn đầu vào khắt khe và nghiêm ngặt như tại Dịch thuật số 1. Yếu tố đàu tiên của chúng tôi là yếu tố kinh nghiệm, họ  phải có ít nhất 3 năm trở nên trong công tác biên dịch và phiên dịch tiếng trung, yếu tố thứ hai là bằng cấp – bắt buộc họ phải có bằng thạc sĩ trở nên hoặc ít nhất là cử nhân loại ưu, đối với các cử nhân này, chúng tôi sẽ trực tiếp bồi dưỡng và cấp kinh phí để họ có thể hoàn thành các chương trình học cao hơn để có thể tốt nghiệp Thạc sĩ hay Tiến sĩ. Vì tại dịch thuật số 1, phương châm của chúng tôi là “Muốn chất lượng bản dịch, phải chất lượng về con người trước”.

05NHỮNG CAM KẾT SẮC BÉN TẠI DỊCH THUẬT SỐ 1

cam kết trong dịch thuật tiếng nhật

1) Cam kết chất lượng bản dịch

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bản dịch của bạn sau khi dịch sẽ được hiệu đính và kiểm tra lại nhiều lần, sau đó chúng tôi sẽ đối chiếu bản dịch và bản gốc  để nghiệm thu so sánh, đảm bảo bản dịch phải đúng nội dung, bản chất mà bản gốc cần truyền đạt. Ngoài ra, chúng tôi còn mời bạn kiểm tra lại bản dịch cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng thì thôi.

2) Cam kết hoàn trả và chuyển giao đúng thời hạn

Như chúng tôi đã đề cập, với quy trình dịch thuật nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết tuyệt đối không bao giờ để tình trạng delay, trễ hẹn trong quá trình dịch cũng như trong quá trình giao trả tài liệu cho khách hàng. Ngoài ra, tại dịch thuật số 1, chúng tôi có môt đội ngũ nhân viên hùng hậu chuyên phụ trách việc giao – nhận tài liệu của khách hàng, đảm bảo giao đúng thời hạn, đúng địa chỉ cho bạn. Bạn cũng yên tâm là chúng tôi giao nhận hoàn toàn miễn phí cho bạn, đối với dịch vụ chuyển phát nhanh, chúng tôi cũng thanh toán mọi chi phí vận chuyển cho bạn, đảm bảo rằng bạn ở bất cứ nơi đâu, chúng tôi cũng sẽ kết nối được với bạn và sẵn sàng san sẻ mọi khó khăn mà bạn gặp phải trong lĩnh vực dịch thuật.

3) Cam kết hoàn trả phí dịch thuật

Dịch thuật số 1 cam kết sẽ hoàn trả lại toàn bộ 100% phí dịch thuật nếu có sai sót trong quá trình dịch thuật, ảnh hưởng đến nội dung chất lượng của bản dịch. Hoặc trong trường hợp khách hàng hủy bỏ dự án trong thời gian sớm nhất, hoặc trường hợp chúng tôi giao nhận tài liệu muộn, trễ hẹn thời gian trao trả cho khách hàng.

Xem thêm chính sách hoàn trả của chúng tôi tại đây.

4) Cam kết bảo mật thông tin


Đối với tất cả các dư án của khách hàng, sau khi chúng tôi hoàn thành và chuyển giao bản dịch lẫn bản gốc cho khách hàng, tuyệt đối không lưu lại bất kỳ một thông tin gì của khách hàng , mọi thông tin trong bộ nhớ dịch thuật của chúng tôi sẽ tự động xóa bỏ và trong 24h sẽ xóa sạch hoàn toàn, đảm bảo nhu cầu bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Nếu chẳng may chúng tôi để lộ việc rò rỉ thông tin dự án hay bất kỳ thông tin tối thiểu nào liên quan đến khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ chịu trước hình phạt  của pháp luật đồng thời đền bù mọi thiệt hại cho khách hàng.

Xem thêm Chính sách bảo mật tại đây.

5) Cam kết Lợi thế kinh nghiệm mà không công ty dịch thuật nào khác có được.

Với hơn 1500 dịch giả và 30 nhân viên dịch Tiếng Trung Quốc in-house, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho bạn dịch vụ Dịch Tiếng Trung Quốc hoàn hảo, cùng với hơn 6 năm kinh nghiệm dịch thuật và 50.000 dự án Dịch Tiếng Trung Quốc khác nhau đã mang lại cho chúng tôi:

 • Bộ nhớ Dịch Tiếng Trung Quốc hoàn hảo mà chỉ duy nhất có tại Dịch thuật Số 1.
 • Quy trình dịch thuật tuyệt vời đảm bảo 100% chất lượng bản dịch của bạn.
 • Kinh nghiệm dịch thuật dự án mọi yêu cầu của khách hàng đều được thực hiện chính xác.

6) Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng hàng đầu Việt Nam.

 


Dịch 1 Giờ áp dụng chính sách khách hàng và chế độ chăm sóc khách hàng của các Doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, bạn hãy xem các chế độ mà bạn không thể bỏ qua:

 • 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Dịch thuật Số 1.
 • Mục tiêu "Vì khách hàng phục vụ", chúng tôi chăm sóc đến những vấn đề nhỏ nhất của khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn nòng cốt, kinh nghiệm chuyên sâu.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24 và 365 ngày, dù cho là sáng sớm hay đêm muộn => Duy nhất tại "Dịch thuật Số 1".

06HÃY LỰA CHỌN VÀ QUYẾT ĐỊNH

Chất lượng và khách hàng là số 1

Với những yếu tố trên, chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn, được san sẻ những khó khăn và gánh nặng cho bạn. Hãy trao những bản gốc cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn những bản dịch chất lượng, hoàn hảo, chinh xác theo đúng nội dung truyền đạt của bản gốc. Mọi việc đều do bạn quyết định, dù bạn trao cho ai, chúng tôi luôn mong muốn những khó khăn và gánh nặng của bạn sẽ được gỡ bỏ,tất nhiên chúng tôi luôn hi vọng chúng tôi sẽ là người san sẻ và gánh vác những khó khăn gánh nặng đó của bạn. Nếu bạn liên hệ với chúng tôi, bạn có thể gửi bản gốc trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh cho chúng tôi, và gửi online đối với bản mềm, bản scan hay cách nào đó, tùy bạn, miễn là chúng tôi có thể nhận được bản gốc của bạn.  Sau đó, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để trao đổi và tư vấn, rồi chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật ngay lập tức, vừa để đảm bảo chất lượng bản dịch, vừa đảm bảo tiến độ của bản dịch., sau khi dịch xong chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn để kiểm tra – tất nhiên dưới dạng bản sao, nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành công chứng để chứng nhận bản dịch của bạn đúng với nội dung của bản gốc, đồng thời đảm bảo giá trị pháp lý của bản dịch, nếu bạn thấy những sai xót hãy phản hồi lại chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành hiệu đính, chỉnh sửa cho đúng với yêu cầu của bạn và tiếp tục gửi lại bản sao cho bạn kiểm tra, cứ thế cho đến khi bạn hài lòng thì thôi. Khách hàng là số 1, Chất lượng là số 1 – Đó là phương châm và cam kết tại Dịch thuật số 1.

 

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
 • TRỤ SỞ HÀ NỘI
 • Địa chỉ: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ.
 • Điện thoại: 043.784.2264 - 043.519.0800.
 • Email: hanoi@dichthuatso1.com.
 • CHI NHÁNH SÀI GÒN
 • Địa chỉ: Tầng 5 - Tòa nhà Ngọc Đông Dương - 76 CMT8 - Quận 3
 • Điện thoại: 08 62.60.86.86 - 08.62.96.7373.
 • Email: saigon@dichthuatso1.com.
 • CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
 • Địa chỉ: Phòng 3.6, Tầng 3, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng.
 • Điện thoại: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777.
 • Email: danang@dichthuatso1.com.
Phục vụ, tư vấn khách hàng 24/24 giờ

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

 
 

BẢN QUYỀN © 2010 CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
WEBSITE ĐƯỢC BẢO HỘ BỞI CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ THEO SỐ 04-2011-08996NH
Google+

TRỤ SỞ HÀ NỘI
Địa chỉ: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ
ĐT: 043 784 2264 – 043.519.0800
Email: hanoi@dichthuatso1.com
CHI NHÁNH SÀI GÒN
Địa chỉ: Tầng 5 - Tòa nhà Ngọc Đông Dương - 76 CMT8 - Quận 3
ĐT: 08 62.60.86.86 – 08.62.96.7373
Email: saigon@dichthuatso1.com
CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
ĐT: 0511.62.76.777 – 0511.62.78.777
Email: danang@dichthuatso1.com