Dịch thuật Số 1 - Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%
Dịch thuật Số 1 - Giao nhận tài liệu miễn phí 100%

Bạn có biết: Dịch thuật Số 1 là Công ty duy nhất tại Việt Nam dám cam kết với khách hàng "Hoàn tiền dịch 100% nếu sai sót lớn hơn 10%" với khách hàng, đó là minh chứng cho sự đảm bảo chất lượng của chúng tôi.
No1 Translation

 


DICH TIENG NGA – DỊCH TIẾNG NGA SANG TIẾNG VIỆT VÀ CÁC NGÔN NGỮ KHÁC

Dịch Tiếng Nga

Tiếng Nga là ngôn ngữ được nói nhiều nhất của những ngôn ngữ Slav.Tiếng Nga thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu, nghĩa là nó liên quan với tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh, với những ngôn ngữ trong nhóm Giécman, nhóm gốc Celt và nhóm Rôman, kể cả tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Gaeilge (tiếng Ái Nhĩ Lan). Mẫu chữ viết của tiếng Nga có từ thế kỷ 10 đến nay.


6 năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ Dịch Tiếng Nga hoàn hảo đến từng từ với chi phí Dịch tiếng Nga luôn thấp nhất trên thị trường.

Dịch thuật Số 1 cung cấp dịch vụ Dịch Tiếng Nga chuyên nghiệp và hàng đầu trên thị trường hiện nay, chúng tôi cam kết với Quý khách hàng bằng những cam kết mà không công ty dịch thuật nào cũng dám cam kết:

01ĐA NGÔN NGỮ DỊCH THUẬT TIẾNG NGA

đa ngôn ngữ dịch tiêng nga

Dịch thuật số 1 là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch tiếng nga, dịch tiếng nga sang tiếng việt,dịch tiếng việt sang tiếng nga ,dịch tiếng nga sang các ngôn ngữ khác và ngược lại, đảm bảo sự chính xác trong từng bản dịch, truyền đạt đúng nội dung, ý nghĩa của bản gốc. Hãy trao bản gốc cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn những bản dịch chất lượng nhất, hoàn hảo nhất.

02ĐA CHUYÊN NGHÀNH – ĐA LĨNH VỰC DỊCH TIẾNG NGA

đa chuyên nghành dịch tiếng nga

Dịch thuật số 1 dịch tất cả các chuyên nghành – lĩnh vực của tiếng nga, từ lĩnh vực kinh tế - xã hội, tài chính – chứng khoán cho đến chuyên nghành kỹ thuật – công nghệ , viễn thông – maketing, xây dựng – môi trường, làm cllip – phụ đề - phim ảnh tiếng nga và nhiều chuyên nghành khác. Ngoài ra, chúng tôi còn có sự cộng tác của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, sẵn sàng tư vấn và rà soát các bản dịch của chúng tôi để đảm bảo từ vựng chuẩn xác nhất theo đúng chuyên nghành dịch, đồng thời họ cũng là người kiểm chứng nội dung dịch để đảm bảo nội dung dịch đúng với nội dung chuyên nghành của bản gốc.

Bạn có thể tham khảo các kiểu file dịch thuật của chúng tôi tại đây.

03DỊCH CÔNG CHỨNG CÁC LOẠI BẮNG TIẾNG NGA

Dịch thuật số 1 dịch công chứng tất cả các loại chứng chỉ - bằng cấp, các loại giấy tờ tùy thân: giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký xe, bảo hiểm, bằng lái xe, hộ chiếu – visa, các loại hợp đồng mua bán, giấy tờ thừa kế, hóa đơn các loại, công chứng tài liệu sang tiếng nga, hoặc từ tiếng nga sang các ngôn ngữ khác, cam kết nhanh chóng, chuẩn xác, không sai xót, không trễ hẹn.

04CÔNG NGHỆ DỊCH TIÊN TIẾN KẾT HỢP CHUYÊN GIA DỊCH GIÀU KINH NGHIỆM

Các chuyên gia tại dịch thuật số 1 yêu cầu tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch tiếng Nga và phải thông thạo ít nhất thêm một ngoại ngữ nữa, bên cạnh tiếng Nga. Các chuyên gia dịch thuật phải có bằng thạc sĩ tiếng Nga trở nên hoặc ít nhất cũng phải là cử nhân loại ưu – bằng đỏ, sau đó những cử nhân này sẽ được Ban lãnh đạo dịch thuật số 1 cấp học phí để học lên lấy bằng thạc sĩ hay các bằng cấp cao hơn, một số có nguyện vọng và tố chất sẽ được học tập tại Nga trong vòng 1 năm để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của tiếng Nga. Tại dịch thuật số 1, chúng tôi có tới hơn 80% là thạc sĩ và tiến sĩ, hầu hết trong số họ đêu du học và tốt nghiệp tại Nga hoặc sinh sông và công tác lâu năm tại xứ sở Bạch Dương, vì vậy, họ am hiểu và thông thạo tiếng Nga như người bản xứ, và có thể coi tiêng Nga là ngôn ngữ thứ hai của họ.

Dịch thuật số 1 cũng sở hữu những công cụ dịch thuật tiên tiến và hiện đại hàng đầu thế giới như Trados, Wordsfast, Babylon… cùng với hệ thống quản lý chất lượng tối tân được nhiều công ty dịch thuật trên thế giới ưa chuộng và sử dụng như  EC TMS(Translation Management System), EC LQA(Language Quality Assurance), EC ITS (Issue Tracking System), đảm bảo tối ưu hóa công nghệ dịch thuật mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng và chuẩn xác trong từng bản dịch.

Xem thêm Bộ nhớ dịch thuật tại đây, Công cụ dịch thuật tại đây.

05TỐI ƯU THỜI GIAN DỊCH THUẬT TIẾNG NGA

tối ưu thời gian dịch tiếng nga

Tại dịch thuật số 1, tối ưu thời gian là công đoạn bắt buộc và quan trọng trong quy trình dịch thuật khắt khe của chúng tôi, đảm bảo thời hạn chính xác, tuyệt đối không làm delay bản dịch hay bản công chứng của khách hàng. Chẳng hạn, trong thời gian dịch một tài liệu hay bản công chứng của khách hàng, có một số sự cố xảy ra như dịch thuật viên dịch tài liệu hay bản công chứng đó bị ốm hay quá bận, lập tức chúng tôi tăng cường thêm người dịch để dịch tài liệu đó, thậm chí có thể tăng cường thêm hai – ba người để dịch kịp thời, nhanh chóng đồng thời đảm bảo chất lượng của bản dịch luôn luôn chuẩn xác, đúng ngữ nghĩa chuyên nghành và đùng nội dung, ý nghĩa truyền đạt của bản gốc.

06CAM KẾT SẮC BÉN TẠI DỊCH THUẬT SỐ 1


1) Cam kết hoàn trả phí dịch thuật

Dich thuật số 1 cam kết hoàn trả toàn bộ 100% phí dịch thuật cho khách hàng nếu để xảy ra sai xót, ảnh hưởng đến chất lượng, nội dung bản dịch của khách hàng. Ngoải ra, mộ số trường hợp như việc trễ hẹn, delay, giao tài liệu muộn,để lộ thông tin khách hàng  hoặc khách hàng không còn nhu cầu dịch trong thời gian sớm nhất, chúng tôi cũng sẽ hoàn trả lại phí cho bạn.

Xem thêm chính sách hoàn trả của chúng tôi tại đây.

2) Cam kết chính sách bảo mật


Dịch thuật số 1 cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng, với công nghệ bảo mật tối ưu, tiên tiến. Chung tôi cam kết nếu đẻ lộ bất kỳ một thông tin gì về bản dịch hay thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ đền bù mọi thiệt hại cho bạn đồng thời chịu mọi trách nhiệm và trừng phạt trước pháp luật.

Xem thêm Chính sách bảo mật tại đây.

07HÃY LỰA CHỌN VÀ QUYẾT ĐỊNH


Với những yếu tố trên, chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn, được san sẻ những khó khăn và gánh nặng cho bạn. Hãy trao những bản gốc cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn những bản dịch chất lượng, hoàn hảo, chinh xác theo đúng nội dung truyền đạt của bản gốc. Mọi việc đều do bạn quyết định, dù bạn trao cho ai, chúng tôi luôn mong muốn những khó khăn và gánh nặng của bạn sẽ được gỡ bỏ,tất nhiên chúng tôi luôn hi vọng chúng tôi sẽ là người san sẻ và gánh vác những khó khăn gánh nặng đó của bạn. Nếu bạn liên hệ với chúng tôi, bạn có thể gửi bản gốc trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh cho chúng tôi, và gửi online đối với bản mềm, bản scan hay cách nào đó, tùy bạn, miễn là chúng tôi có thể nhận được bản gốc của bạn.  Sau đó, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để trao đổi và tư vấn, rồi chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật ngay lập tức, vừa để đảm bảo chất lượng bản dịch, vừa đảm bảo tiến độ của bản dịch., sau khi dịch xong chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn để kiểm tra – tất nhiên dưới dạng bản sao, nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành công chứng để chứng nhận bản dịch của bạn đúng với nội dung của bản gốc, đồng thời đảm bảo giá trị pháp lý của bản dịch, nếu bạn thấy những sai xót hãy phản hồi lại chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành hiệu đính, chỉnh sửa cho đúng với yêu cầu của bạn và tiếp tục gửi lại bản sao cho bạn kiểm tra, cứ thế cho đến khi bạn hài lòng thì thôi.Khách hàng là số 1, Chất lượng là số 1 – Đó là phương châm và cam kết tại Dịch thuật số 1.


Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
 • TRỤ SỞ HÀ NỘI
 • Địa chỉ: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ.
 • Điện thoại: 043.784.2264 - 043.519.0800.
 • Email: hanoi@dichthuatso1.com.
 • CHI NHÁNH SÀI GÒN
 • Địa chỉ: Tầng 5 - Tòa nhà Ngọc Đông Dương - 76 CMT8 - Quận 3
 • Điện thoại: 08 62.60.86.86 - 08.62.96.7373.
 • Email: saigon@dichthuatso1.com.
 • CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
 • Địa chỉ: Phòng 3.6, Tầng 3, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng.
 • Điện thoại: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777.
 • Email: danang@dichthuatso1.com.
Phục vụ, tư vấn khách hàng 24/24 giờ

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

 
 

BẢN QUYỀN © 2010 CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
WEBSITE ĐƯỢC BẢO HỘ BỞI CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ THEO SỐ 04-2011-08996NH
Google+

TRỤ SỞ HÀ NỘI
Địa chỉ: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ
ĐT: 043 784 2264 – 043.519.0800
Email: hanoi@dichthuatso1.com
CHI NHÁNH SÀI GÒN
Địa chỉ: Tầng 5 - Tòa nhà Ngọc Đông Dương - 76 CMT8 - Quận 3
ĐT: 08 62.60.86.86 – 08.62.96.7373
Email: saigon@dichthuatso1.com
CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
ĐT: 0511.62.76.777 – 0511.62.78.777
Email: danang@dichthuatso1.com