Dịch thuật Số 1 - Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%
Dịch thuật Số 1 - Giao nhận tài liệu miễn phí 100%

Bạn có biết: Chỉ một vài sai sót nhỏ trong tài liệu dịch có thể phá huy cả một hệ thống lớn. Chi phí không phải là mối quan tâm hàng đầu, bạn hãy quan tâm hơn đến chất lượng của tài liệu dịch. Dịch thuật Số 1 sẽ không làm bạn phải thất vọng.
No1 Translation

 


DICH TIENG HAN QUOC - DỊCH TIẾNG HÀN QUỐC CHÍNH XÁC TẠI DỊCH THUẬT SỐ 1

Dịch Tiếng Hàn Quốc

Tiếng Hàn Quốc là ngôn ngữ chính thức của cả 2 miền Bắc và Nam Triều Tiên. Tiếng  Hàn Quốc  cũng được sử dụng rộng rãi ở Diên Biên và các vùng bao quanh, thuộc Trung Quốc, nơi có người Triều Tiên sinh sống. Trên toàn thế giới, có khoảng 78 triệu người nói tiếng Hàn Quốc, bao gồm các nhóm lớn tại Liên Bang Xô Viết cũ, Úc, Mỹ, Canada, Brasil, Nhật Bản và, gần đây, Philippines. Ngôn ngữ này liên hệ mật thiết với người Hàn Quốc .


6 năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ Dịch Tiếng Hàn Quốc hoàn hảo đến từng từ với chi phí dịch luôn thấp nhất trên thị trường.

Dịch thuật Số 1 cung cấp dịch vụ Dịch Tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp và hàng đầu trên thị trường hiện nay, chúng tôi cam kết với Quý khách hàng bằng những cam kết mà không công ty dịch thuật nào cũng dám cam kết:

1 ĐA NGÔN NGỮ TRONG DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN

đa ngôn ngữ dịch tiếng hàn quốc

Công ty dịch thuật và chuyên nghiệp số 1 với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng hàn, dịch tiếng hàn quốc sang tiếng việt, dịch tiếng hàn sang các ngôn ngữ khác và ngược lại dịch tiếng việt sang tiếng hàn, dịch các tiếng khác sang tiếng hàn, đảm bảo chất lượng, theo chuẩn quy trình dịch thuật quốc tế.

2 DỊCH ĐA CHUYÊN NGHÀNH – ĐA LĨNH VỰC

đa lĩnh vực, chuyên nghành dịch tiếng hàn

Tại dịch thuật số 1, tiếng hàn được dịch trên tất cả các lĩnh vực, các chuyên nghành khác nhau từ lĩnh vực kinh tế - xã hội, ngân hàng – tài chính, sách báo – tạp chí cho đến chuyên nghành kỹ thuât – công nghệ, y tế - dược phẩm… Tại đây, chúng tôi có những dịch thuật viên chuyên dịch cho từng lĩnh vực, chuyên nghành mình đảm nhiệm, đồng thời được đào tạo sơ lược vè kiến thức, kỹ năng của lĩnh vực, chuyên nghành đó. Ngoài ra, chúng tôi còn sự cộng tác của những chuyên gia tư vấn công tác trong các lĩnh vực và chuyên nghành khác nhau, luôn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ chúng tôi trong công tác dịch thuật liên quan đến từ ngữ của lĩnh vực, chuyên nghành đó. Điều đó thể hiện một phần sự cam kết và chất lượng của bản dịch cho bạn luôn luôn chuẩn xác và đúng chuyên nghành

Bạn có thể tham khảo các kiểu file dịch thuật của chúng tôi tại đây.

3 TỐI ƯU BẢN DỊCH NHANH CHÓNG, ĐÚNG TIẾN ĐỘ

tối ưu thời gian dịch tiếng hàn quốc

Tại dịch thuật số 1, chúng tôi cam kết bản dịch của bạn sẽ được hoàn thành và trao trả đầy đủ và đúng tiến độ, tuyệt đôi không delay, không trễ hẹn. Điều này chúng tôi cam kết và tuân thủ một cách nghiêm khắc trong quy trình dịch thuật, không chỉ trong dịch thuật tiếng hàn mà áp dụng cho tất cả các ngôn ngữ dịch thuật khác.

4 CÔNG NGHỆ DỊCH TIÊN TIẾN KẾT HỢP VỚI CHUYÊN GIA DỊCH THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM

Với hơn 150 dịch giả và 30 nhân viên dịch Tiếng Hàn Quốc in-house, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn hảo, chất lượng mà không nơi nào có thể cam kết được. Chúng tôi có những chuyên gia dịch tiếng Hàn Quốc lâu năm được đào tạo chuyên sâu về ngaoị ngữ tại nước ngoài, chủ yếu là các trường Đại học tại Hàn Quốc và đa số họ đều có băng thạc sĩ tiếng hàn. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng những công nghệ dịch hiện đại và tiên tiến nhất thế giới như Trados, Wordsfast, Babylon… cùng với hệ thống quản lý chất lượng EC TMS(Translation Management System), EC LQA(Language Quality Assurance), EC ITS (Issue Tracking System) đảm bảo 100% tài liệu định dạng chuẩn với bản gốc, bạn có thể ứng dụng ngay vào công việc mà không phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào.

Xem thêm Bộ nhớ dịch thuật tại đây, Công cụ dịch thuật tại đây

01 Lợi thế kinh nghiệm mà không công ty dịch thuật nào khác có được.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm dịch thuật và 50.000 dự án Dịch Tiếng Hàn Quốc khác nhau đã mang lại cho chúng tôi:

 • Bộ nhớ Dịch Tiếng Hàn Quốc hoàn hảo mà chỉ duy nhất có tại Dịch thuật Số 1.
 • Quy trình dịch thuật tuyệt vời đảm bảo 100% chất lượng bản dịch của bạn..
 • Kinh nghiệm dịch thuật dự án mọi yêu cầu của khách hàng đều được thực hiện chính xác.

02 Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng hàng đầu Việt Nam.

dịch vụ khuyến mại và chăm sóc khách hàng

Dịch 1 Giờ áp dụng chính sách khách hàng và chế độ chăm sóc khách hàng của các Doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, bạn hãy xem các chế độ mà bạn không thể bỏ qua:

 • 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Dịch thuật Số 1.
 • Mục tiêu "Vì khách hàng phục vụ", chúng tôi chăm sóc đến những vấn đề nhỏ nhất của khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn nòng cốt, kinh nghiệm chuyên sâu.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24 và 365 ngày, dù cho là sáng sớm hay đêm muộn => Duy nhất tại "Dịch thuật Số 1".

5 CAM KẾT TẠI DỊCH THUẬT SỐ 1


01Cam kết chất lượng bản dịch

Trước tiên, dịch thuật số 1 cam kết chất lượng bản dịch luôn luôn đảm bảo, các từ ngữ chuyên nghành và nội dung luôn sát với bản gốc dựa trên công nghệ dịch tiên tiến, chuyên gia dịch chuyên nghành cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn cộng tác với chúng tôi trong tất cả các lĩnh vực.

02Cam kết hoàn trả bản dịch và bản gốc nhanh chóng, đúng tiến độ

Với quy trình dịch thuật tiên tiến và nghiêm nghặt, chúng tôi cam kết hoàn trả đầy đủ bản dịch và bản gốc đúng thời hạn, tuyệt đối không delay, không trễ hẹn, đồng thời chúng tôi giao nhận tài liệu miễn phí đối với các khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hô Chí Minh.

03Cam kết hoàn trả phí nếu có sai xót

Dịch thuật số 1 cam kết hoàn trả lại toàn bộ phí dịch thuật nếu có những sai xót trong quá trình dịch thuật, hoặc khách hàng thông báo hủy bỏ dự án trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, việc trễ hẹn, delay trong quá trình dịch thuật, giao nhận tài liệu, chúng tôi cũng sẽ hoàn trả lại phí dịch thuật hoặc giảm chi phí dịch thuật do lỗi mà chúng tôi gây ra.

Xem thêm chính sách hoàn trả tại đây

04Cam kết bảo mật thông tin


Đối với tất cả các dư án của khách hàng, sau khi chúng tôi hoàn thành và chuyển giao bản dịch lẫn bản gốc cho khách hàng, tuyệt đối không lưu lại bất kỳ một thông tin gì của khách hàng , mọi thông tin trong bộ nhớ dịch thuật của chúng tôi sẽ tự động xóa bỏ và trong 24h sẽ xóa sạch hoàn toàn, đảm bảo nhu cầu bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Nếu chẳng may chúng tôi để lộ việc rò rỉ thông tin dự án hay bất kỳ thông tin tối thiểu nào liên quan đến khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ chịu trước hình phạt  của pháp luật đồng thời đền bù mọi thiệt hại cho khách hàng.

Xem thêm Chính sách bảo mật tại đây.

6 HÃY QUYẾT ĐỊNH

Chất lượng và quyền lợi khách hàng là số 1

Với những yếu tố trên, chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn, được san sẻ những khó khăn và gánh nặng cho bạn. Hãy trao những bản gốc cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn những bản dịch chất lượng, hoàn hảo, chinh xác theo đúng nội dung của bản gốc. Mọi việc đều do bạn quyết định, dù bạn trao cho ai, chúng tôi luôn mong muốn những khó khăn và gánh nặng của bạn sẽ được gỡ bỏ,tất nhiên chúng tôi luôn hi vọng chúng tôi sẽ là người san sẻ và gánh vác những khó khăn gánh nặng đó của bạn. Nếu bạn liên hệ với chúng tôi, bạn có thể gửi bản gốc trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh cho chúng tôi, và gửi online đối với bản mềm, bản scan hay cách nào đó, tùy bạn, miễn là chúng tôi có thể nhận được bản gốc của bạn.  Sau đó chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để trao đôi và tư vấn, rồi chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật ngay lập tức, vừa để đảm bảo chất lượng bản dịch, vừa đảm bảo tiến độ của bản dịch., sau khi dịch xong chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn để kiểm tra – tất nhiên dưới dạng bản sao, nếu đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành công chứng để chứng nhận bản dịch của bạn đúng với nội dung của bản gốc, đồng thời đảm bảo giá trị pháp lý của bản dịch, nếu bạn thấy những sai xót hãy hỉ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành hiệu đính, chỉnh sửa cho đúng với yêu cầu của bạn và tiếp tục gửi lại bản sao cho bạn kiểm tra, cứ thế cho đến khi bạn hài lòng thì thôi. Khách hàng là số 1, Chất lượng là số 1 – Đó là phương châm và cam kết tại Dịch thuật số 1.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
 • TRỤ SỞ HÀ NỘI
 • Địa chỉ: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ.
 • Điện thoại: 043.784.2264 - 043.519.0800.
 • Email: hanoi@dichthuatso1.com.
 • CHI NHÁNH SÀI GÒN
 • Địa chỉ: Tầng 5 - Tòa nhà Ngọc Đông Dương - 76 CMT8 - Quận 3
 • Điện thoại: 08 62.60.86.86 - 08.62.96.7373.
 • Email: saigon@dichthuatso1.com.
 • CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
 • Địa chỉ: Phòng 3.6, Tầng 3, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng.
 • Điện thoại: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777.
 • Email: danang@dichthuatso1.com.
Phục vụ, tư vấn khách hàng 24/24 giờ

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

 
 

BẢN QUYỀN © 2010 CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
WEBSITE ĐƯỢC BẢO HỘ BỞI CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ THEO SỐ 04-2011-08996NH
Google+

TRỤ SỞ HÀ NỘI
Địa chỉ: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ
ĐT: 043 784 2264 – 043.519.0800
Email: hanoi@dichthuatso1.com
CHI NHÁNH SÀI GÒN
Địa chỉ: Tầng 5 - Tòa nhà Ngọc Đông Dương - 76 CMT8 - Quận 3
ĐT: 08 62.60.86.86 – 08.62.96.7373
Email: saigon@dichthuatso1.com
CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
ĐT: 0511.62.76.777 – 0511.62.78.777
Email: danang@dichthuatso1.com