Dịch thuật Số 1 - Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%
Dịch thuật Số 1 - Giao nhận tài liệu miễn phí 100%

Bạn có biết: Hệ thống Quản lý chất lượng dịch thuật của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm 50% thời gian dịch thuật và 30% chi phí so với các Công ty dịch thuật khác trên thị trường.
No1 Translation

 


DICH TIENG ANH - DỊCH TIẾNG ANH SANG TIẾNG VIỆT CHẤT LƯỢNG

Dịch Tiếng Anh

Có phải bạn đang cần ?

+ Bạn đang cần dịch tài liệu, văn bản,đề tài chuyên nghành, sách báo, đồ án, clip,  phim ảnh dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại

+ Bạn đang loay hoay tìm kiếm một công ty dịch thuật uy tín và chất lượng ?

+ Bạn lo lắng liệu bản dịch có chính xác giống bản gốc hay không ? thời gian dịch có nhanh chóng ?

+ Bạn thắc mắc giá cả dịch thuật trên thị trường có quá đắt ?

Nhưng bạn đừng lo lắng về những điều đó vì đã có chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết  tất cả lo lắng cho bạn, đồng hành cùng với bạn  đi đến những bản dịch tốt nhất, hoàn hảo nhất.

01 ĐA NGÔN NGỮ DỊCH TIẾNG ANH

Công ty dịch thuật và chuyên nghiệp số 1 với hơn 6 năm phát triển và trưởng thành đã trở thành môt trong những công ty dịch thuật uy tín hàng đầu Việt Nam, với quy mô mở rộng khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam với hàng chục chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng anhdịch tiếng anh sang tiếng việt và ngược lại, dịch tiếng anh sang các ngôn ngữ khác, đảm bảo đem lại cho quý khách hàng những bản dịch tốt nhất, chuẩn xác nhất, nhanh chóng nhất.

02 ĐA CHUYÊN NGHÀNH DỊCH – ĐA LĨNH VỰC DỊCH


Dịch thuật số 1 dịch tất cả các lĩnh vực dịch khác nhau, từ lĩnh vực Kinh tế xã hội, Khoa học – lỹ thuật đến Hành chính – Tư pháp, Văn hóa – nghệ thuật – xã hội, dịch clip – phim ảnh. Tại dịch thuật số 1, chúng tôi chia thành các tổ dịch khác nhau chuyên dịch từng lĩnh vực riêng, chuyên nghành riêng như: tổ dịch kinh tế - tài chính, tổ dịch kỹ thuật – công nghệ , tổ dịch hành chính – tư pháp, tổ dịch văn hóa- nghệ thuật , tổ dịch sách báo – tạp chí, tổ dịch y - dược, tổ dịch clip - phim ảnh.

03 CAM KẾT TẠI DỊCH THUẬT SỐ 1

cam kết của chúng tôi đối với khách hàng

1) Cam kết chất lượng bản dịch

Trước tiên, dịch thuật số 1 cam kết chất lượng bản dịch luôn luôn đảm bảo, các từ ngữ chuyên nghành và nội dung luôn sát với bản gốc dựa trên công nghệ dịch tiên tiến, chuyên gia dịch chuyên nghành cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn cộng tác với chúng tôi trong tất cả các lĩnh vực.

2) Cam kết hoàn trả Bản dịch và Bản gốc đúng tiến độ, đúng thời hạn

Với quy trình dịch thuật tiên tiến và nghiêm nghặt, chúng tôi cam kết hoàn trả đầy đủ bản dịch và bản gốc đúng thời hạn, tuyệt đối không delay, không trễ hẹn, đồng thời chúng tôi giao nhận tài liệu miễn phí đối với các khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hô Chí Minh và chuyển phát nhanh miễn phí đối với khách hàng ở xa.

3) Can kết hoàn trả phí dịch thuật

Dịch thuật số 1 cam kết hoàn trả lại toàn bộ phí dịch thuật nếu có những sai xót trong quá trình dịch thuật, hoặc khách hàng thông báo hủy bỏ dự án trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, việc trễ hẹn, delay trong quá trình dịch thuật, giao nhận tài liệu, chúng tôi cũng sẽ hoàn trả lại phí dịch thuật hoặc giảm chi phí dịch thuật do lỗi mà chúng tôi gây ra.

Xem thêm chính sách hoàn trả tại đây.

4) Cam kết bảo mật thông tin


Đối với tất cả các dư án của khách hàng, sau khi chúng tôi hoàn thành và chuyển giao bản dịch lẫn bản gốc cho khách hàng, tuyệt đối không lưu lại bất kỳ một thông tin gì của khách hàng , mọi thông tin trong bộ nhớ dịch thuật của chúng tôi sẽ tự động xóa bỏ và trong 24h sẽ xóa sạch hoàn toàn, đảm bảo nhu cầu bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Nếu chẳng may chúng tôi để lộ việc rò rỉ thông tin dự án hay bất kỳ thông tin tối thiểu nào liên quan đến khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ chịu trước hình phạt  của pháp luật đồng thời đền bù mọi thiệt hại cho khách hàng.

Xem thêm Chính sách bảo mật tại đây

04 CÔNG NGHỆ DỊCH TIÊN TIẾN KẾT HỢP CHUYÊN GIA DỊCH GIÀU KINH NGHIỆM


Tại dịch thuật số 1, chúng tôi luôn luôn có chững chuyên gia dịch tiếng anh tốt nhất, kinh nghiệm nhất, nhiều người trong số họ đã từng tham gia dịch những tác phẩm và nhân vật nổi tiếng như The Art of Computer Programming – Nghệ thuật Lập trình máy tính, Tôi tài giỏi – Bạn cũng thế của Adam Khoo, các cuốn sách của Bill Gate, Steve Jobs, Mark Zuckerberg. Song song với đó, chúng tôi luôn đầu tư những công nghệ dịch hoàn hảo hàng đầu thế giới như Trados, Wordsfast, Babylon. , để đảm bảo các từ ngữ chuyên nghành dịch được chuẩn xác nhất, đúng với từ ngữ nội dung  của bản gốc .

Xem thêm Bộ nhớ dịch thuật tại đây, Công cụ dịch thuật tại đây

05 HÃY QUYẾT ĐỊNH


Vì những yếu tố trên, chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn những bản dịch tốt nhất, hoàn hảo nhất, hãy để cho chúng tôi san sẻ và gánh vác khó khăn cho bạn. Quý vị và các bạn có thể gửi bản dịch cho cúng tôi bằng bản cứng, file mềm, file san, clip.. hình thức gửi có thể gửi online, trực tiếp, chuyển phát nhanh hay bằng cách nào đó, miễn là chúng tôi nhận được bản dịch của bạn. Sau khi nhận được bản dịch của bạn, chúng tối sẽ kết nối ngay với bạn và sẽ tư vấn, trao đổi với bạn và tiến hành dịch thuật ngay lập tức, vừa đảm bảo chất lượng bản dịch, vừa đảm bảo đúng tiến độ cho bạn, cam kết không Delay, không Sai sót, ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Mức phí dịch thuậtXem thêm phần dịch tiếng anh của chúng tôi tại đây

06 MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

* Dự án nghành xây dựng của Resco
Dự án do Công ty CP Khu Công nghiệp và Đô thị Đức Hòa III (http://www.resco.vn/) yêu cầu, đây là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp vầ khu dân cư.

Dịch thuật số 1 thực hiện dự án này, dịch các tài liệu chuyên nghành xây dựng, Đây là các tài liệu khó đòi hỏi phải xử lý chuẩn xác bởi nếu sai sót dù chỉ một chút cũng sẽ gây tác hại to lớn như các vấn đề an toàn lao động, an toàn công trình…

Dịch Thuật Số 1 tự hào đã xử lý thành công các tài liệu xây dựng này và được các chuyên gia Resco khen ngợi, đánh giá cao, góp phần tạo nên thành công của Resco . Từ đó đến nay, chúng tôi mỗi năm thực hiện gần 100 dự án của Resco, điều đó thể hiện niềm tin tưởng tuyệt đối của Resco đôi với Dịch thuật số 1.

* Dự án phân phối kinh doanh, bán hàng, sản phẩm của Sherwin – Williams

Công ty TNHH Sherwin – Williams Việt Nam (http://www.sherwin-williams.com/) là công ty con của Công ty Sherwin – Williams. Đây là công ty hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phát triển, phân phối và cung cấp chất phủ bề mặt và các sản phẩm có liên quan cho đến các nhà sản xuất đồ gỗ, các ngành công nghiệp sản xuất, thương mại và khách hàng mua lẻ tại trên 50 quốc gia trên thế giới, có mức doanh thu hàng năm 8 tỷ USD và nằm trong top 3 công ty dẫn đầu toàn cầu ngành công nghiệp chất phủ.

Dịch Thuật Số 1 đã hỗ trợ Sherwin – Williams dịch thuật Anh – Việt và dịch Việt – Anh các tài liệu mẫu của công ty liên quan đến kinh doanh, bán hàng, sản phẩm. Đây là những tài liệu mang tính chất marketing, giới thiệu sản phẩm nên ngoài việc xử lý chính xác còn phải cần trình bày rõ ràng, cuốn hút.

Dịch Thuật Số 1 đã giao các tài liệu này cho những biên dịch viên có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing xử lý, giúp đem lại hiệu quả cho Sherwin Williams khi giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

* Dự án nghiên cứu và sản xuất mẫu sơn của Akzonobel Dulux

Công ty TNHH Sơn Akzonobel (https://www.akzonobel.com/) là công ty chi nhánh của Tập đoàn Akzonobel tại Việt Nam. Akzonobel là một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất sơn và chất phủ đặc biệt, có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan và có mặt tại 80 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại VIệt Nam,, dòng sơn cao cấp Dulux của Akzonobel là nhãn hiệu sơn nổi tiếng và đặc biệt được yêu thích nhờ độ bền, đẹp và màu sơn đa dạng hơn hẳn các thương hiệu khác..

Dịch Thuật Số 1 tự hào là người đồng hành số 1 của một công ty lớn mạnh như Akzonobel. Chúng tôi đã hỗ trợ dịch thuật các tài liệu liên quan trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mẫu sơn mới. Tất cả các tài liệu mang tính chất nghiên cứu khi dịch thuật đều cần sự tỉ mỉ, chính xác cao độ. Để cho ra những bản dịch chất lượng nhất, chúng tôi đã phải giao tài liệu cho những chuyên viên biên dịch giàu kinh nghiệm, chuyên môn xử lý. Và tất cả những tài liệu đó khi hoàn thành đều được chuyên gia của Akzonobel đánh giá cao và rất hài lòng.

Ngoài ra, Dịch Thuật Số 1 còn hỗ trợ Akzonobel dịch thuật các quy định, điều khoản của công ty từ tiếng Anh sang tiếng Việt, giúp cán bộ công nhân viên hiểu rõ hơn về văn hóa công ty mình đang hoạt động. Đó cũng là một điểm giúp gắn kết giữa Dịch thuật số 1 và Akzonobel Việt Nam gần với nhau hơn..

* Dự án giải pháp gia công phần mềm tại Việt Nam của Data Delivery Services

- Data Delivery Services - DDS (http://www.dds-data.vn/)  thành lập năm 2007, là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài và có trụ sở chính tại Mỹ. DDS chuyên cung cấp các dịch vụ phần mềm và các giải pháp gia công phần mềm cho khách hàng. Mục tiêu của DDS là trở thành nhà cung cấp phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực tín dụng, ngân hàng, dữ liệu.

Dịch Thuật Số 1 đã hỗ trợ DDS dịch các tài liệu về cung cấp dữ liệu, cơ sở dữ liệu. Đây là những tài liệu mang tính chất đặc thù chuyên ngành công nghệ cao, đòi hỏi người dịch phải có trình độ và kinh nghiệm nhất định, đồng thời phải có sự tỉ mỉ cẩn thận.
Dịch Thuật Số 1 với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên biên dịch trình độ cao đã xử lý thành công các tài liệu này và được các chuyên gia DDS đánh giá rất cao.

* Dự án dịch báo cáo tài chính của IFC– IFC (http://www.ifc.org) là thành viên của Ngân hàng thế giới World Bank, IFC hoạt động hơn 100 nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Dịch Thuật Số 1 đã hỗ trợ IFC dịch thuật dự án VI (Vietnam Investment). Đây là những tài liệu báo cáo tài chính, nhằm mục đích tăng cường tính minh bạch trong hoạt động của IFC.

Dịch Thuật Số 1 đã xử lý rất chuẩn xác các tài liệu này không chỉ về nội dung mà còn thể hiện format chính xác, trình bày rõ ràng, mạch lạc. Các chuyên gia của IFC rất hài lòng và đánh giá cao chất lượng bản dịch mà Dịch Thuật Số 1 mang lại.

Nhưng bạn đừng lo lắng về những điều đó vì đã có chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết  tất cả lo lắng cho bạn, đồng hành cùng với bạn  đi đến những bản dịch tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
 • TRỤ SỞ HÀ NỘI
 • Địa chỉ: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ.
 • Điện thoại: 043.784.2264 - 043.519.0800.
 • Email: hanoi@dichthuatso1.com.
 • CHI NHÁNH SÀI GÒN
 • Địa chỉ: Tầng 5 - Tòa nhà Ngọc Đông Dương - 76 CMT8 - Quận 3
 • Điện thoại: 08 62.60.86.86 - 08.62.96.7373.
 • Email: saigon@dichthuatso1.com.
 • CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
 • Địa chỉ: Phòng 3.6, Tầng 3, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng.
 • Điện thoại: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777.
 • Email: danang@dichthuatso1.com.
Phục vụ, tư vấn khách hàng 24/24 giờ

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

 
 

BẢN QUYỀN © 2010 CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
WEBSITE ĐƯỢC BẢO HỘ BỞI CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ THEO SỐ 04-2011-08996NH
Google+

TRỤ SỞ HÀ NỘI
Địa chỉ: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ
ĐT: 043 784 2264 – 043.519.0800
Email: hanoi@dichthuatso1.com
CHI NHÁNH SÀI GÒN
Địa chỉ: Tầng 5 - Tòa nhà Ngọc Đông Dương - 76 CMT8 - Quận 3
ĐT: 08 62.60.86.86 – 08.62.96.7373
Email: saigon@dichthuatso1.com
CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
ĐT: 0511.62.76.777 – 0511.62.78.777
Email: danang@dichthuatso1.com