Dịch thuật Số 1 - Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%
Dịch thuật Số 1 - Giao nhận tài liệu miễn phí 100%

Bạn có biết: Chúng tôi đã giúp rất nhiều các công ty đa quốc gia như: Acer, Cocacola, Yamaha, Ford Việt Nam, GM Việt Nam,... địa phương hóa thương hiệu đến với những người bản địa. Nghĩ đến dịch thuật là nghĩ đến Dịch thuật Số 1
No1 Translation

 

DICH TIENG ANH - DỊCH TIẾNG ANH SANG TIẾNG VIỆT CHẤT LƯỢNG

Dịch Tiếng Anh

Có phải bạn đang cần ?

+ Bạn đang cần dịch tài liệu, văn bản,đề tài chuyên nghành, sách báo, đồ án, clip,  phim ảnh dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại

+ Bạn đang loay hoay tìm kiếm một công ty dịch thuật uy tín và chất lượng ?

+ Bạn lo lắng liệu bản dịch có chính xác giống bản gốc hay không ? thời gian dịch có nhanh chóng ?

+ Bạn thắc mắc giá cả dịch thuật trên thị trường có quá đắt ?

Nhưng bạn đừng lo lắng về những điều đó vì đã có chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết  tất cả lo lắng cho bạn, đồng hành cùng với bạn  đi đến những bản dịch tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Đôi nét về chúng tôi

Công ty cổ phần Dịch thuật và Chuyên nghiệp Số 1 là một trong những công ty dịch thuật đầu tiên tại Việt Nam, với hơn 6 năm kinh nghiệm và hoàn thành trên 100 ngàn dự án lớn nhỏ, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng phát triển, mở rộng và lớn mạnh. Đến nay, chúng tôi đã có 3 cơ sở tại ba miền Băc - Trung - Nam với 1 trụ sở tại Hà Nội và 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và TP.HCM cùng hàng chục trung tâm tiếp nhận trên toàn quốc.  Khách hàng và đối tác của chúng tôi có cả ở trong và ngoài nước, từ những tập đoàn công nghệ hàng đầu, những cơ quan tổ chức của chính phủ cho đến những doanh nghiệp, cá nhân nhỏ lẻ. Có thể kể đến như Tập đoàn công nghệ FPT, Bộ y tế Việt Nam, tập đoàn SamSung……

Vậy điều gì làm cho Dịch thuật số 1 trở nên lớn mạnh như vậy, có phải do nguồn vốn của chúng tôi dồi dào ?  Không ! Hay chúng tôi giỏi đi PR quảng cáo ? Càng không ! Bạn nên nhớ rằng dịch vụ quảng cáo ở Dịch thuật số 1 chỉ bằng ¼ thậm chí thấp hơn nhiều so với các công ty dịch thuật khác mà thôi ! Vậy là điều gì ? Đó chính là Chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm , những dịch giả lão làng với hàng chục năm lăn lội trong nghề cùng với đội ngũ chuyên gia dịch thuật viên  kế cận tràn đầy sức trẻ và lòng nhiiệt huyết nghề nghiệp.

Dịch vụ dịch đa dạngChuyên nghành dịch của chúng tôi đa lĩnh vực, đa nghành nghề, đa chuyên môn, và chúng tôi chia thành những tổ dịch khác nhau theo những chuyên nghành khác nhau: tổ dịch kinh tế - tài chính, tổ dịch kỹ thuật – công nghệ , tổ dịch hành chính – tư pháp, tổ dịch văn hóa- nghệ thuật , tổ dịch sách báo – tạp chí, tổ dịch y - dược, tổ dịch clip - phim ảnh.Chất lượng bản dịch: chuẩn xác từng câu, từng chữ, diễn đạt đúng nội dung bản gốc .Thời gian dịch nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính toàn vẹn và chất lượng của bản dịch, thông thường từ 15 – 20 phút đối với bản dịch ngắn dưới một trang và 1 ngày trở nên đối với bản dịch trên 100 trang.

Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với hàng chục năm trong nghề, rất nhiều người trong số họ trước đây đã từng dịch các tác phẩm nước ngoài hay các cuốn sách nổi tiếng của Bill Gate, Mark Zuckerberg, Steve Jobs, Tony Buzan, Victor Hugo .. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi yêu cầu tối thiểu 3 năm trong nghề với hơn 70% là thạc sĩ và tiến sĩ dịch những chuyên nghành khác nhau.

QUY TRÌNH DỊCH THUẬT

Để đảm bảo chất lượng của mỗi bản dịch và cũng để cho khách hàng rõ thêm về quy trình làm việc của Dịch thuật Số 1. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về Quy trình làm việc của Dịch thuật Số 1:


Quy trình trên giúp cho khách hàng hiểu rõ để một bản dịch được hoàn thành với độ chính xác cao phải trải qua rất nhiều công đoạn, không đơn giản chỉ là dịch thông thường. Chúng tôi cũng xin giới thiệu với bạn các Cam kết đảm bảo chất lượng của chúng tôi: Quý vị có thể đọc thêm quy trình dịch thuật của chúng tôi.

HÃY QUYẾT ĐỊNHHãy mau chóng quyết định và nhanh tay gửi tài liệu hay chỉ là ý kiến phản hồi của bạn cho chúng tôi , trách nhiệm của chúng tôi là giải quyết lo lắng và buồn phiền cho bạn và hoàn trả bạn những bản dịch hoàn hảo, chất lượng nhất .

Có thể chúng tôi không phải là công ty dịch thuật tốt nhất Việt Nam, nhưng chúng tôi luôn luôn phấn đấu và hướng tới chất lượng và phong cách phục vụ khách hàng phải là phải là số 1, phải là hoàn hảo . Cho dù bạn ở bất cừ nơi đâu tại Việt Nam hay trên thế giới này, bạn cũng có thể gửi tài liệu bản dịch cho chúng tôi, bạn có thể gửi tài liệu theo nhiều cách khác nhau: gửi online file mềm, file scan hay gửi trực tiếp, chuyển phát nhanh hay cách nào đó, miễn là chúng tôi nhận được bản dịch của bạn  và chúng tôi sẽ kết nối ngay với bạn.

Mức phí dịch thuật
MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

* Dự án nghành xây dựng của RescoDự án do Công ty CP Khu Công nghiệp và Đô thị Đức Hòa III (http://www.resco.vn/) yêu cầu, đây là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp vầ khu dân cư.

Dịch thuật số 1 thực hiện dự án này, dịch các tài liệu chuyên nghành xây dựng, Đây là các tài liệu khó đòi hỏi phải xử lý chuẩn xác bởi nếu sai sót dù chỉ một chút cũng sẽ gây tác hại to lớn như các vấn đề an toàn lao động, an toàn công trình…

Dịch Thuật Số 1 tự hào đã xử lý thành công các tài liệu xây dựng này và được các chuyên gia Resco khen ngợi, đánh giá cao, góp phần tạo nên thành công của Resco . Từ đó đến nay, chúng tôi mỗi năm thực hiện gần 100 dự án của Resco, điều đó thể hiện niềm tin tưởng tuyệt đối của Resco đôi với Dịch thuật số 1.

* Dự án phân phối kinh doanh, bán hàng, sản phẩm của Sherwin – Williams- Công ty TNHH Sherwin – Williams Việt Nam (http://www.sherwin-williams.com/) là công ty con của Công ty Sherwin – Williams. Đây là công ty hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phát triển, phân phối và cung cấp chất phủ bề mặt và các sản phẩm có liên quan cho đến các nhà sản xuất đồ gỗ, các ngành công nghiệp sản xuất, thương mại và khách hàng mua lẻ tại trên 50 quốc gia trên thế giới, có mức doanh thu hàng năm 8 tỷ USD và nằm trong top 3 công ty dẫn đầu toàn cầu ngành công nghiệp chất phủ.

Dịch Thuật Số 1 đã hỗ trợ Sherwin – Williams dịch thuật Anh – Việtdịch Việt – Anh các tài liệu mẫu của công ty liên quan đến kinh doanh, bán hàng, sản phẩm. Đây là những tài liệu mang tính chất marketing, giới thiệu sản phẩm nên ngoài việc xử lý chính xác còn phải cần trình bày rõ ràng, cuốn hút.

Dịch Thuật Số 1 đã giao các tài liệu này cho những biên dịch viên có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing xử lý, giúp đem lại hiệu quả cho Sherwin Williams khi giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

* Dự án nghiên cứu và sản xuất mẫu sơn của Akzonobel Dulux


- Công ty TNHH Sơn Akzonobel (https://www.akzonobel.com/) là công ty chi nhánh của Tập đoàn Akzonobel tại Việt Nam. Akzonobel là một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất sơn và chất phủ đặc biệt, có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan và có mặt tại 80 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại VIệt Nam,, dòng sơn cao cấp Dulux của Akzonobel là nhãn hiệu sơn nổi tiếng và đặc biệt được yêu thích nhờ độ bền, đẹp và màu sơn đa dạng hơn hẳn các thương hiệu khác..

Dịch Thuật Số 1 tự hào là người đồng hành số 1 của một công ty lớn mạnh như Akzonobel. Chúng tôi đã hỗ trợ dịch thuật các tài liệu liên quan trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mẫu sơn mới. Tất cả các tài liệu mang tính chất nghiên cứu khi dịch thuật đều cần sự tỉ mỉ, chính xác cao độ. Để cho ra những bản dịch chất lượng nhất, chúng tôi đã phải giao tài liệu cho những chuyên viên biên dịch giàu kinh nghiệm, chuyên môn xử lý. Và tất cả những tài liệu đó khi hoàn thành đều được chuyên gia của Akzonobel đánh giá cao và rất hài lòng.

Ngoài ra, Dịch Thuật Số 1 còn hỗ trợ Akzonobel dịch thuật các quy định, điều khoản của công ty từ tiếng Anh sang tiếng Việt, giúp cán bộ công nhân viên hiểu rõ hơn về văn hóa công ty mình đang hoạt động. Đó cũng là một điểm giúp gắn kết giữa Dịch thuật số 1 và Akzonobel Việt Nam gần với nhau hơn..

* Dự án giải pháp gia công phần mềm tại Việt Nam của Data Delivery Services- Data Delivery Services - DDS (http://www.dds-data.vn/)  thành lập năm 2007, là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài và có trụ sở chính tại Mỹ. DDS chuyên cung cấp các dịch vụ phần mềm và các giải pháp gia công phần mềm cho khách hàng. Mục tiêu của DDS là trở thành nhà cung cấp phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực tín dụng, ngân hàng, dữ liệu.


Dịch Thuật Số 1 đã hỗ trợ DDS dịch các tài liệu về cung cấp dữ liệu, cơ sở dữ liệu. Đây là những tài liệu mang tính chất đặc thù chuyên ngành công nghệ cao, đòi hỏi người dịch phải có trình độ và kinh nghiệm nhất định, đồng thời phải có sự tỉ mỉ cẩn thận.
Dịch Thuật Số 1 với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên biên dịch trình độ cao đã xử lý thành công các tài liệu này và được các chuyên gia DDS đánh giá rất cao.

* Dự án dịch báo cáo tài chính của IFC– IFC (http://www.ifc.org) là thành viên của Ngân hàng thế giới World Bank, IFC hoạt động hơn 100 nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Dịch Thuật Số 1 đã hỗ trợ IFC dịch thuật dự án VI (Vietnam Investment). Đây là những tài liệu báo cáo tài chính, nhằm mục đích tăng cường tính minh bạch trong hoạt động của IFC.

Dịch Thuật Số 1 đã xử lý rất chuẩn xác các tài liệu này không chỉ về nội dung mà còn thể hiện format chính xác, trình bày rõ ràng, mạch lạc. Các chuyên gia của IFC rất hài lòng và đánh giá cao chất lượng bản dịch mà Dịch Thuật Số 1 mang lại.

 

 

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
 • TRỤ SỞ HÀ NỘI
 • Địa chỉ: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ.
 • Điện thoại: 043.784.2264 - 043.519.0800.
 • Email: hanoi@dichthuatso1.com.
 • CHI NHÁNH SÀI GÒN
 • Địa chỉ: Tầng 5 - Tòa nhà Ngọc Đông Dương - 76 CMT8 - Quận 3
 • Điện thoại: 08 62.60.86.86 - 08.62.96.7373.
 • Email: saigon@dichthuatso1.com.
 • CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
 • Địa chỉ: Phòng 3.6, Tầng 3, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng.
 • Điện thoại: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777.
 • Email: danang@dichthuatso1.com.
Phục vụ, tư vấn khách hàng 24/24 giờ

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

 
 

BẢN QUYỀN © 2010 CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
WEBSITE ĐƯỢC BẢO HỘ BỞI CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ THEO SỐ 04-2011-08996NH

TRỤ SỞ HÀ NỘI
Địa chỉ: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ
ĐT: 043 784 2264 – 043.519.0800
Email: hanoi@dichthuatso1.com
CHI NHÁNH SÀI GÒN
Địa chỉ: Tầng 5 - Tòa nhà Ngọc Đông Dương - 76 CMT8 - Quận 3
ĐT: 08 62.60.86.86 – 08.62.96.7373
Email: saigon@dichthuatso1.com
CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
ĐT: 0511.62.76.777 – 0511.62.78.777
Email: danang@dichthuatso1.com